Rượu Vang Vignerons Ardechois Eglantier Viognier

Rượu Vang Vignerons Ardechois Eglantier Viognier

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-650

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Vignerons Ardechois

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Viognier


Vang trắng cũng góp phần không hề nhỏ vào sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới. Và sản phẩm Rượu Vang Vignerons Ardechois Eglantier Viognier quả thực trở nên vô cùng quen thuộc đối với những tín đồ rượu vang nước Pháp này. Nhẹ nhàng và quyến rũ sẽ luôn là những gì được thể hiện trong phong cách của sản phẩm rượu vang.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Ardeche IGP

Hãng sản xuất: Vignerons Ardechois

Loại vang: Rượu vang trắng

Giống nho: Viognier

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Đối với một số quốc gia trên thế giới như Pháp, Đức hay Italia thì nền công nghiệp sản xuất rượu vang của đất nước họ có những đóng góp vô cùng to lớn cho nền kinh tế nước nhà phát triển vượt bậc. Những sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia này được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Một trong số những chai rượu vang đại trà bình dân của Pháp được nhiều người nhắc đến nhất đó chính là chai rượu vang này.

Mang tên thương hiệu Vignerons Ardechois, rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất đồng thời vang cũng khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của vang Pháp nói chung.

Trưởng thành từ giống nho trắng Viognier, vang là sự hòa quyện bởi hương vị từ nho cho đến hương thơm của những trái cây mùa hè tươi mát như táo xanh, quýt, xoài, cam, chanh hay bưởi.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật và người dùng rượu sẽ là nghệ sỹ. Vang có thể mang đến cho người thưởng thức một bầu không khí vui tươi sôi động hay không thì điều đó cũng phụ thuộc vào nghệ thuật dùng rượu.
Với sản phẩm rượu vang trắng này chúng sẽ phù hợp nhất cho các bạn nếm cùng với một số món ăn như hải sản, cá, cua, tôm biển các loại….

Sở hức mức giá rất bình dân, rượu làm nên hương vị đẳng cấp hơn hẳn so với mức giá mà chúng đang sở hữu. Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 12.5%, vang phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658