Rượu Vang Vignerons Ardechois Basalte Du Coiron

Rượu Vang Vignerons Ardechois Basalte Du Coiron

GIÁ THAM KHẢO: 

525.000

Mã sản phẩm :
24HDL-525

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Vignerons Ardechois

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Pháp nổi tiếng là một đất nước của nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Những chai rượu vang của họ không phân biệt tầm cỡ cao cấp thượng hạng hay đại trà bình dân….Tất cả đều làm nên những dấu ấn độc đáo và mới mẻ khác xa so với những sản phẩm rượu vang đến từ những quốc gia khác. Chai Rượu Vang Vignerons Ardechois Basalte Du Coiron là một ví dụ điển hình. Gặp gỡ rượu vang, bạn sẽ được trải nghiệm với những hương vị hoàn hảo đặc biệt.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Ardeche IGP

Hãng sản xuất: Vignerons Ardechois

Loại vang: Rượu vang đỏ

Giống nho: Syrah

Nồng độ:  13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Nằm trong phân khúc những chai rượu vang đại trà bình dân của Pháp, sản phẩm rượu vang này ra đời là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ mang tên thương hiệu rượu vang Vignerons Ardechois. Độc đáo, mới mẻ, trẻ trung và năng động chính là những nét tính cách mà sản phẩm rượu vang này có được. Người dùng không ngừng cảm thấy ngỡ ngàng trước sự phong phú có trong tầng lớp hương vị của rượu vang. Khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được hương thơm của phức hợp rất nhiều những trái cây chín đỏ. Hương vị của nho Syrah chủ đạo kèm theo hương thơm của mật ong, dâu rừng, tuyết tùng và bạch đậu khấu…

Màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài chai rượu vang gợi lên một sự rạo rực bởi thứ ánh màu bắt mắt. Có biết bao những ánh mắt khi nhìn vào chai rượu vang mà không thể rời mắt ra được. Điều đó chứng tỏ rằng rượu không chỉ hoàn hảo về chất lượng mà còn hoàn hảo cả về hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang.

Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng lưu luyến 13%, rượu cân bằng trong từng giọt rượu và phong phú mượt mà trong từng lượng tanin bên trong. Đối với những tín đồ của rượu vang thì có lẽ không thể thiếu cái tên của sản phẩm rượu vang này trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658