Rượu Vang Vignerons Ardechois Terra Helvorum

Rượu Vang Vignerons Ardechois Terra Helvorum

GIÁ THAM KHẢO: 

1.200.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1200

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Vignerons Ardechois

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Nằm trong phân khúc những chai rượu vang tầm trung của Pháp, sản phẩm Rượu Vang Vignerons Ardechois Terra Helvorum có được ấn tượng rất riêng. Sự phong phú có trong từng hương vị của rượu vang để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc ở tận sâu trong tâm trí của người thưởng thức rượu vang trên thế giới và ở đất nước Pháp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Ardeche IGP

Hãng sản xuất: Vignerons Ardechois

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Syrah

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Nếu để so sánh vang đỏ Pháp với vang đỏ đến từ một số quốc gia như Đức, Ý, Tây Ban Nha….thì quả thực không gì có thể so sánh được với sự độc đáo không ngừng mới mẻ của vang đỏ quốc gia này.

Rượu Vang Vignerons Ardechois Terra Helvorum là một gương mặt điển hình tiêu biểu ấy. Trưởng thành từ giống nho duy nhất Syrah, chai rượu vang mang đến cho người dùng sự phong phú của tầng lớp hương vị. Khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, những cảm xúc của rượu như ùa về trong vòm miệng. Vang mang đến sự trải nghiệm từ hương vị của nho và là sự ghi chú kết hợp với hương vị của dâu tây, đinh hương, cam thảo và anh đào.

Cấu trúc vang cân bằng 13.5% kèm theo lượng tanin mượt mà phong phú bên trong chúng cũng phần nào góp phần ghi điểm rượu vang trong tâm trí của người thưởng thức.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật, và quý khách hàng có thể vẽ nên được một bức tranh tươi đẹp hay không thì điều đó cũng 1 phần phụ thuộc vào nghệ thuật thưởng thức rượu. Đối với chai rượu vang đỏ này, sự có mặt của những ẩm thực cơ bản như thit đỏ nướng, thịt bò BBQ, bò bít tết sẽ luôn là gợi ý hoàn hảo nhất cho quý khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang. Cần bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng hoặc nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658