Rượu Vang Vignerons Ardechois Frigoule Reserve Syrah

Rượu Vang Vignerons Ardechois Frigoule Reserve Syrah

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
24HDL-650

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Vignerons Ardechois

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Cũng vẫn được trưởng thành từ giống nho Syrah, nhưng chai Rượu Vang Vignerons Ardechois Frigoule Reserve Syrah lại mang đến những cá tính rất riêng và mới mẻ. Sự ghi chú của những tầng lớp hương vị khác nhau tạo nên một sức hấp dẫn quan trọng thuyết phục lòng người. Trải nghiệm vang để bạn có thể được cảm nhận phong cách vang Pháp đẳng cấp hoàn hảo hơn rất nhiều so với những sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Ardeche IGP

Hãng sản xuất: Vignerons Ardechois

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Syrah

Nồng độ:  13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Ardeche IGP tự bao giờ trở thành một cái tên quen thuộc khi nói đến những vùng sản xuất rượu vang lừng danh trên thế giới hiện nay. Không phải ngẫu nhiên vùng đất ấy lại có một mệnh danh đến như vậy, mà bởi vì nơi đây đã sản sinh ra biết bao những đứa con tinh thần, những siêu phẩm rượu vang sáng giá bấy lâu nay.

Chai rượu vang này được biết đến với tên gọi cội nguồn sinh ra chúng. Kế thừa được những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú bởi muôn sắc muôn màu muôn vị. Có màu đỏ ruby tươi tắn, rượu giống như sắc đẹp của những đóa hoa hồng rực rỡ đón nắng xuân. Hương vị rượu là sự ghi chú bởi hương thơm từ nho Syrah, hương vị của việt quất, dâu tây hay anh đào. Sự ghi chú của những trái cây chín đen đỏ tất cả tạo nên một phức hợp hương vị rượu đẳng cấp hoàn hảo đến ngỡ ngàng.

13% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Một cấu trúc rượu vang cân bằng săn chắc, một nồng độ cồn nhẹ nhàng lưu luyến vừa phải chắc chắn không bao giờ khiến cho người dùng cảm thấy không hài lòng về bất cứ đặc điểm nào của rượu. Kết thúc bởi một ghi chú đậm sâu, vang xứng đáng lọt vào tầm ngắm của những nhà thưởng thức rượu vang trên thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658