500.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Hãng sản xuất:
Vignerons Ardechois
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Grenache
Merlot
Syrah
Một trong những yếu tố quan trọng tạo dựng nên sự tuyệt hảo của Rượu Vang Vignerons Ardechois Biologique chính là nguyên liệu chính tạo ra chúng – ba giống nho Merlot, Syrah và Grenache. Rượu là một niềm tự hào của nhà Vignerons Ardechois, có xuất xứ từ vùng Ardeche IGP và mang nồng độ 13.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu có xuất xứ tại Pháp chúng được làm nên từ 3 giống nho Merlot, Syrah và Grenache hòa quyện. Rượu vang Pháp này là sản phẩm của nhà sản xuất Vignerons Ardechois với những gốc nho chất lượng cao ở vùng Ardeche IGP – Pháp. Bạn sẽ lấy làm bất ngờ với sự gần như trái ngược giữa giá tiền và chất lượng của nó. Nó không hẳn là một rượu vang xa xỉ nhưng lại có hương vị khá thơm ngon, dễ uống.
Rượu được cộng đồng yêu vang biết đến là một chai vang đỏ vô cùng nổi bật. Dù chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng nó đã tạo nên một sức hút không thể chối từ từ chính chất lượng hảo hạng của mình. Đánh giá chung thì dòng vang này khá thân thiện và thanh lịch.
Rượu gây ấn tượng với màu đỏ đậm sâu và đặc biệt ngay từ lần thưởng thức đầu tiên, rượu vang đã đem tới hương vị nhẹ nhàng của những loại trái cây vỏ đỏ chín mọng. Một chút vị chát dịu nhẹ lưu lại trong khoang miệng hòa cùng lượng mỏng tanin đủ mềm mại sẽ để lại điểm nhấn khá sâu lắng của dòng vang này.
Rượu có nồng độ 13.5% rượu đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời đảm bảo được lượng tannin mịn màng có trong rượu vang. Công thức hoàn hảo đủ sức cân bằng các hương vị khiến chúng thống nhất thành một dư vị kéo dài trong khoang miệng, tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, thư giãn cho người thưởng thức.
Rượu có sự điều hòa tannin dày và cấu trúc rượu tương đối tốt, chính vì vậy chúng phù hợp với những món ăn nhiều gia vị như ớt khi tăng cường bởi rượu sẽ làm nổi bật sự cay đắng của tannin. Những món ăn gợi ý hợp lý nhất với chai vang này sẽ là những món cổ điển nhẹ nhàng của thịt bò bít tết hay cá ngừ thái hành. Rượu nên được thưởng thức trong nhiệt độ khoảng 18 độ C.