Rượu Vang Finca Flichman Roble Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Finca Flichman Roble Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

390.000

Mã sản phẩm :
VVC-396-24h

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Finca Flichman

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Finca Flichman Roble Cabernet Sauvignon với nồng độ 12,5% thanh lịch và mềm mại, phù hợp với nhiều người sử dụng dùng trong các bữa ăn hàng ngày hay những bữa tiệc nhỏ.

Rượu Vang Finca Flichman Roble Cabernet Sauvignon

Giới thiệu Rượu Vang Finca Flichman Roble Cabernet Sauvignon

Mendoza là vùng sản sản xuất rượu vang lâu đời của Argentina. Khí hậu vùng đất này được chia ra làm bốn mùa rõ rệt với khí hậu lục địa và điều kiện sa mạc bán khô cằn. Dù khí hậu không quá thuận lợi nhưng 2/3 sản lượng nho của Argentina được trồng ở đây. Ở thung lũng này nhà Finca Flichman đã sản xuất ra những chai rượu với chất lượng tuyệt hảo. Có thể kể đến chai rượu vang này.

Đặc điểm Rượu Vang Finca Flichman Roble Cabernet Sauvignon

Việc hấp thụ nguồn nhiệt lượng cao vào ban ngày cộng với những luồng gió mát mẻ từ dãy Andes thổi vào từ ban đêm khiến những vườn nho ở đây được kéo dài thời gian sinh trưởng, tạo nên những giống nho có lượng chất chống oxy hóa cao, rất có lợi cho sức khỏe. Rượu làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon từ vùng đất này để sản xuất.Vì nó được làm từ 100% Cabernet Sauvignon nên tuổi thọ của rượu lâu hơn các dòng rượu khác khoảng 3-5 năm.

Rượu có màu đỏ ruby đặc trưng của giống nho này. Khi mở chai rượu người dùng sẽ cảm nhận được hương thơm của sồi. Hương vị của mứt hoa quả và gia vị như tiêu, ớt bay lên. Khi nếm loại vang này cũng thế, nó cũng có vị của gia vị và các loại hoa quả như quả mâm xôi và mận. Khi mở ra và tiếp xúc lâu với không khí, chai rượu vẫn giữ được hương vị thơm nhẹ của vani và trái cây. Kết thúc lâu dài và phức tạp với quả mọng và vani.

Sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp rượu vang với những món ăn đặc trưng của Argentina như salad bơ và bưởi, trứng rán với bí đỏ, pate, thịt thỏ, thịt quay.

Lưu ý: Ngâm lạnh 15p,mở rượu trước 30 – 60 phút trước khi thưởng thức.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Finca Flichman Roble Cabernet Sauvignon

Những trái nho Cabernet Sauvignon từ vùng làm vang Mendoza-Argentina được thu hoạch công bằng tay để lựa chọn những trái tươi ngon nhất vào cuối tháng chín hoặc đầu tháng mười, thời điểm quả nho chín tối ưu nhất có màu tím đậm, căng mọng và lượng đường đạt mức cực đại. Sau khi được thu hoạch, nho được lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn và ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (70%) và Mỹ (30%) dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt. Sau đó mới được đóng chai và đem ra thị trường tiêu thụ.Rượu sản xuất với số lượng hạn chế,trên toàn thế giới có 4900 chai .

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116