Rượu vang Saint-Joseph Grand Classique Red

Rượu vang Saint-Joseph Grand Classique Red

GIÁ THAM KHẢO:

680.000

Mã sản phẩm :
HHMH - 720

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Nhắc đến Rượu vang Saint-Joseph Grand Classique Red là nhắc đến một chai vang đỏ giá rẻ với nồng độ nhẹ nhàng rất dễ uống. Nó chính là sự hoàn hảo cho mọi bữa tiệc mà lại tiết kiệm đáng kể chi phí cho chủ nhân.

Rượu vang Saint-Joseph Grand Classique red

Giới thiệu về rượu vang Saint-Joseph Grand Classique red

Là dòng vang đỏ của Pháp được tạo nên bởi giống nho Syrah và nhà sản xuất Cave de Tain. Với màu sắc, hương thơm cùng mùi vị đặc trưng rất dễ nhận biết, đây là một trong những loại vang được lựa chọn phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mạnh mẽ và phong phú, đem đến những cảm giác hoàn toàn mới mẻ là những gì mà người sành vang ấn tượng và thích thú khi nhắc về Rượu vang này. Bên cạnh đó, với hương thơm phức hợp, tinh tế, đây chính là loại vang lý tưởng dùng để uống và làm quà tặng.

Đặc điểm của Rượu vang Saint-Joseph Grand Classique red

Rượu gây ấn tượng với màu đỏ pha chút sắc tím lãng mạn. Càng ấn tượng hơn khi nó có hương thơm độc đáo được tạo nên bởi các loại quả mọng đỏ và trái cây màu đen.

Bên cạnh đó, Rượu còn có hương vị bạc hà kết hợp cùng chút hương vị của quả cherry, hoa violet cùng vị tanin mềm mại. Chính vì vậy bất cứ ai khi thưởng thức vang sẽ cảm nhận được sự tươi mới, sảng khoái. Đặc biệt, nó còn để lại dư vị dài lâu khiến bạn đã một lần thưởng thức sẽ nhớ mãi không quên.

Những thực phẩm được cho là lý tưởng khi kết hợp cùng vang là: thịt bò Wellington, thịt nai, thịt cừu hầm korma kiểu Malaysia, đậu lăng với hong lợn hun khói… Không chỉ vậy, vang cũng đặc biệt ngon hơn khi thưởng thức chung cùng các món ăn từ chim bồ câu, gà lôi và một số loại pho mát.

Vang sẽ ngon hơn khi uống lạnh và được lắc đều trước khi uống.

Quy trình sản xuất rượu vang Saint-Joseph Grand Classique red

Rượu được tạo nên từ giống nho tốt nhất được trồng ở thềm đất cao với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và hướng gió lý tưởng. Nho sau khi thu hoạch sẽ được đem về nhà máy để chọn ra những quả chất lượng nhất.

Những quả nho chất lượng này sau đó sẽ được đem lên men trong các thùng inox không gỉ và tiếp tục ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi ít nhất 12 tháng. Đóng chai là công đoạn cuối cùng hoàn tất quá trình sản xuất vang.

Là một loại vang vừa mạnh mẽ, thanh lịch lại mang trong mình nhiều hương vị phong phú, Rượu rất đáng để bạn thưởng thức hoặc dùng làm thức uống trong mọi bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658