Rượu Vang Mythic Mountain Malbec

Rượu Vang Mythic Mountain Malbec

GIÁ THAM KHẢO:

450.000

Mã sản phẩm :
WWS-480-24h

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Mythic được công nhận là nhà sản xuất rượu vang từ giống nho Malbec ngon nhất, trong đó phải kể đến chai rượu vang Mythic Mountain Malbec nổi tiếng vùng Mendoza đất nước Argentina.Rượu có nồng độ cồn trong rượu đạt 13,5% được làm từ giống nho Malbec

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Argentina

 

Rượu Vang Mythic Mountain Malbec

Giới thiệu về rượu vang Mythic Mountain Malbec

Rượu khoác trên mình sắc đỏ tím hấp dẫn, nồng độ vừa phải 13.5% nhưng nồng độ ấy đủ để đánh giá chất lượng tuyệt vời cho một loại vang đỏ. Trong rượu thoảng hương trái cây tươi mát hòa vào vị vanilla tinh tế tạo ra mùi vị đậm đà, dài lâu tạo vị ngọt ngay trong vòm miệng người thưởng rượu, để lại dư vị lắng đọng, kéo dài bền bỉ với vị tannin thấp.

Là đứa con út vừa ra đời ở niên vụ nho năm 2017, rượu mang phong cách mới mẻ nhất, đặc trưng nhất của nhà rượu Mythic. Nhưng cũng không phai nhòa đi phong cách truyền thống vốn có của vang, rượu thành phẩm trong những chai thủy tinh đơn giản, bắt mắt với dáng hình trụ.

Đặc điểm của rượu vang Mythic Mountain Malbec

Nhà sản xuất đã nghiên cứu và lựa chọn giống nho Malbec là nguyên liệu chính để sản xuất ra chai rượu vang đỏ này. Không có một nơi nào, một quốc gia nào có thể có được chai rượu vang làm từ giống nho Malbec ngon hơn Argentina bởi nó là sự kết tinh hương vị của giống nho đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu, đất đai, thổ nhưỡng của vùng trồng nho Mendoza.

Điểm khác biệt nhất, bạn sẽ nhận ra khi thưởng thức rượu chính ở tầng hương thơm quyến rũ đặc biệt của các loại trái cây đỏ miền nhiệt đới. Có thể kể đến trong đó là mận đen, là anh đào, là mâm xôi cùng cherry hài hòa trong gợi ý của thuốc lá, của vanilla và của hương hoa.

Rượu thích hợp sử dụng trong chính các bữa ăn hàng ngày như một loại thức uống quan trọng hoặc như một món ăn tráng miệng trên bàn tiệc xa hoa ấy. Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C kết hợp cùng các món nướng hoặc các món ăn chế biến từ các loại thịt đỏ.

Phương pháp sản xuất rượu vang Mythic Mountain Malbec

Để có được một phong cách mới mẻ, một mùi hương đậm đà cùng vị tannin cân đối đòi hỏi rượu phải trải qua một quá trình sản xuất rượu vang truyền thống với sự kiểm soát chặt chẽ.

Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, đem về nhà máy chọn lọc cẩn thận, kỹ lưỡng đến từng chùm. Sau đó cắt bỏ phần cuống, đem rửa và ép lấy nước nho. Dưới điều kiện nhiệt độ phù hợp nước nho được ngâm ủ, lên men trong những thùng gỗ sồi mới 15 tháng trước khi đóng chai bán ra ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658