Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Chardonnay

Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

587.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-587

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Tyrrell's

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vang trắng Australia có lẽ tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức rượu. Cứ mỗi lần nói đến cái tên chai Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Chardonnay, quý khách hàng như được trải nghiệm với một khoảng không gian đầy mơ ước mà đất nước và con người Australia dành tặng cho các bạn.

Thông tin về Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Chardonnay

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Tyrrell’s

Vùng Làm Vang: Hunter Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Chardonnay

Tyrrell’s nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi của nền công nghiệp sản xuất rượu Australia. Những chai rượu vang đến từ thương hiệu này không phân biệt dòng loại nào, tất cả chúng đều được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho trắng Chardonnay, rượu hội tụ đầy đủ hương vị của nho. Ngoài ra để cho chai rượu vang có thể phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong rượu thì chúng còn có sự phối kết hợp bởi hương vị của táo xanh, dứa, ổi, xoài hay cam, quýt…Như là giấc mộng đẹp, vang chắc chắn không bao giờ làm thất vọng người thưởng thức rượu vang. Để rồi đây cứ mỗi lần nhớ về chai rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với những điều ngọt ngào tuyệt vời chưa từng có.

Thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách, đây là câu hỏi đặt ra mà nhiều khách hàng quan tâm. Đối với chai rượu vang này, chúng sẽ mang đến hương vị sâu sắc và trọn vẹn khi bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng. Hải sản các loại hoặc thịt gà luôn là gợi ý tuyệt vời dành cho những bữa tiệc. Ngoài ra những món khai vị nhẹ nhàng cũng thích hợp cho bạn nếm thử cùng chai rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658