Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Semillon – Sauvignon Blanc

Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Semillon – Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

587.000

Mã sản phẩm :
24HTK3-587

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Tyrrell's

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Khi có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Semillon – Sauvignon Blanc, chắc chắn người dùng không ngừng ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo có trong hương vị của rượu. Cảm nhận tươi mới và nhẹ nhàng có trong chai rượu vang sẽ làm điểm nhấn cơ bản thu hút sự chú ý của nhiều nhà dùng rượu.

Thông tin về Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Semillon – Sauvignon Blanc

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Tyrrell’s

Vùng Làm Vang:  McLaren Vale

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc, Semillon

► Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Semillon – Sauvignon Blanc

Là một đứa con tinh thần đề từ thương hiệu Tyrrell’s, chai rượu vang đủ sức để chinh phục lòng người thương thức những giá trị sâu sắc và ấn tượng.

Mang hương vị phong phú ngọt ngào trưởng thành từ hương thơm của bản của những trái nho trắng Sauvignon Blanc, có lẽ sự có mặt của sản phẩm rượu vang là, nên cả một bầu trời đầy thương nhớ về rượu.

12% là nồng độ cồn có trong rượu, một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức chai rượu vang. Màu vàng rơm óng ả bên ngoài của chai rượu được ví như thứ ánh màu của niềm tin, của hy vọng tràn đầy sâu sắc. Khách hàng ngồi nhâm nhi ly rượu vang như được toả sáng hương vị của rượu. Thông qua những cảm nhận bởi sự kết hợp hoàn hảo hương của những trái cây khác nhau sẽ làm cho chai rượu vang không bao giờ hụt hẫng trong tâm trí của nhà làm rượu.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu rất riêng để vang có thể thể hiện được những giá trị ngọt ngào sâu sắc. Rượu phù hợp để nếm cùng những món ăn như hải sản, thịt gà… trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 8-10 độ. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với chai rượu vang.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658