Rượu Vang Tyrrell’s Beyond Broke Road

Rượu Vang Tyrrell’s Beyond Broke Road

GIÁ THAM KHẢO: 

734.000

Mã sản phẩm :
24HTK6-734

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Tyrrell's

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay, Rượu Vang Tyrrell’s Beyond Broke Road đủ lôi cuốn để thu hút sự chú ý của nhiều nhà dùng rượu. Đến với những bữa tiệc, sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm cho không khí của những bữa tiệc ấy trở nên tươi vui sôi động hơn rất nhiều.

Thông tin về Rượu Vang Tyrrell’s Beyond Broke Road

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Tyrrell’s

Vùng Làm Vang: Limestone Coast

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Tyrrell’s Beyond Broke Road

Cabernet Sauvignon được đánh giá là một giống nho vua so với nhiều giống nho phổ biến khác trên thị trường. Hầu hết những chai vang đỏ đều được nhà làm rượu lựa chọn giống nho này làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên chai rượu vang. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Có được cấu trúc vang cân bằng mềm mại bởi nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13.5%, rượu làm nên hương vị ngọt ngào và sâu sắc bởi hương thơm của những trái nho kèm theo đó là hương thơm phong phú đa dạng đến từ nhiều trái cây chín đỏ đan xen lẫn lộn.

Đến với chai rượu vang, những cảm xúc ngọt ngào tê tái từ rượu chắc chắn để lại ghi chú sâu sắc trong lòng. Để rồi đây cứ mỗi lần nhắc đến cái tên chai rượu vang là người ta sẽ nhớ mãi về chúng.

Làm thế nào để bạn có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Không phải bạn dùng vang như thế nào cũng được. Muốn cho chai rượu vang được phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong mình thì bạn nên lựa chọn và thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Một số món ăn như thịt bò hấp, bò BBQ, sườn nướng hay pho mai và một ít xúc xích sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658