Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Shiraz

Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

587.000

Mã sản phẩm :
24HTK-587

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Tyrrell's

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Có những cảm xúc hết sức nhẹ nhàng và xao xuyến khi bạn được cảm nhận chai Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Shiraz. Vì sao chai rượu vang lại có sức thuyết phục mạnh mẽ người dùng đến như thế. Chắc có lẽ là do hương vị vang phong phú, độc đáo và mới mẻ để có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.

Thông tin về Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Shiraz

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Tyrrell’s

Vùng Làm Vang: South Eastern Australia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Tyrrell’s Old Winery Shiraz

Đến từ vùng South Eastern Australia, chai rượu vang ra đời là thành quả của cả một quá trình làm rượu hết sức công phu tỉ mỉ của nhà sản xuất rượu vang. Có được hương vị phong phú đậm đà, điều đó cũng nhờ vào phần lớn những giá trị tinh tuý mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Được trưởng thành từ những trái nho Shiraz, hương vị của chai rượu vang là sự hoà quyện chủ đạo của hương vị những trái nho. Ngoài ra rượu còn bung toả một cách sâu sắc và trọn vẹn hương vị của mận chín, dâu tây, anh đào chín đỏ hay bạch đậu khấu và gỗ sồi. Có những lần được trải nghiệm rượu vang sẽ là những lần bạn được tận hưởng những giá trị tuyệt vời có trong rượu. Đến một lúc nào đó khi thôi ngừng thưởng thức rượu vang bạn như muốn sở hữu chai rượu ngay về với bộ sưu tập rượu vang của mình.

Có mức giá rất phải chăng hợp lý chỉ hơn 500 nghìn đồng, chất lượng vang bên trong lại hoàn hảo chẳng thua kém gì so với những chai vang sáng giá khác. Vì thế cho nên rượu luôn dành được tình cảm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang. Trong những bữa tiệc quây quần bên gia đình và bè bạn, sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên những ấn tượng mạnh mẽ sâu sắc vô cùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658