Rượu Vang Tyrrell’s Hunter Valley Semillon

Rượu Vang Tyrrell’s Hunter Valley Semillon

GIÁ THAM KHẢO: 

960.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-960

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Tyrrell's

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Semillon


Có những cảm nhận không ngừng toả sáng trên thị trường, chai Rượu Vang Tyrrell’s Hunter Valley Semillon đủ mạnh mẽ để lưu luyến trong lòng người thưởng thức những giá trị khác nhau. Vì sao chai rượu vang lại có sức quyến rũ người dùng đến như thế. Chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm về chai rượu vang thông qua hương vị phong phú ngọt ngào từ rượu.

Thông tin về Rượu Vang Tyrrell’s Hunter Valley Semillon

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Tyrrell’s

Vùng Làm Vang: Hunter Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Semillon

► Nồng Độ: 11.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Tyrrell’s Hunter Valley Semillon

Vang trắng đến từ vùng đất Hunter Valley không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm rượu vang. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với những chai rượu vang điển hình sáng giá ấy. Bởi lẽ ở bất cứ nơi đâu, chai rượu vang cũng không ngừng toả sáng trên thị trường.

Trưởng thành từ những trái nho trắng Semillon, vang tinh tế mới mẻ từ hương vị của nho cho đến hương thơm của nhiều trái cây tươi mát mùa hè như táo, quýt, cam, xoài hay bưởi…Mang đến cho người thưởng thức như một làn gió mới, rượu thổi vào bên trong cơ thể của người dùng rượu những hương vị đậm đà khác nhau.11.5% là nồng độ cồn có trong sản phẩm rượu vang ấy, Không ngừng toả sán gtrên thị trường, rượu làm cho biết bao những trái tim đều trở nên thổn thức về rượu. Những nỗi nhớ vơi đầy, những cảm xúc ngọt ngào xao xuyến tươi mát sẽ là một trong những yếu tố sâu sắc để ghi chú rượu trong lòng người dùng vang.

Sẽ càng tuyệt vời và hoàn hảo hơn khi bạn biết cách thưởng thức rượu là một nghệ thuật. Vang sẽ ngon hơn nếu như bạn lựa chọn một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch hay hải sản các loại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658