Rượu Vang Le Serre Nuove Dell’Ornellaia

Rượu Vang Le Serre Nuove Dell’Ornellaia

GIÁ THAM KHẢO:

1.650.000

Mã sản phẩm :
MMH-1650-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Frescobaldi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Cảm nhận của bạn khi lần đầu được trải nghiệm Rượu Vang Le Serre Nuove Dell’Ornellaia là gì? Đã có không ít các tín đồ vô tình chọn cho mình chai rượu này để làm mới khẩu vị nhưng rồi đều bị chúng mê hoặc và từ đó trở đi, người ta bắt đầu dùng rượu như một thói quen trong bữa ăn hàng ngày từ lúc nào không hay biết.

Rượu Vang Le Serre Nuove Dell’Ornellaia

Thông tin về Rượu Vang Le Serre Nuove Dell’Ornellaia

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

► Thương hiệu: Frescobaldi

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: MerlotCabernet SauvignonCabernet FrancPetit Verdot

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt nướng, thịt bò bít tết, phomai

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Le Serre Nuove Dell’Ornellaia

Đây là dòng rượu vang của hãng rượu Ornellaia hàng đầu nước Ý. Chính nhờ sự kế thừa tốt từ những giống nho thượng hạng được tuyển chọn kỹ càng mà chai rượu có thể thiêu đốt mọi ánh nhìn với một màu đỏ rực cháy như một ngọn lửa. Rượu có hương thơm cũng rất mạnh liệt và đậm đặc quả mọng đỏ, một chút mùi hương bạc hà, cây khuyên diệp, dấm balsamic.

Thưởng thức rượu sẽ cho ta cảm nhận hương vị lan tỏa mềm mại khắp vòm miệng. Trong đó chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự góp mặt của hoa quả dịu êm hòa cùng chút gia vị độc đáo. Hàm lượng tanin có cấu trúc tốt được cân bằng để đạt giá trị hoàn hảo nhất.

Rượu có hương vị mạnh với độ cồn 14% tương đối nồng nàn. Chúng tồn tại ở dư vị một sự xuất hiện của axit tự nhiên tạo ra sự hài hòa giữa các loại hương liệu, để lại cảm giác đậm sâu lý tưởng đậm đà khó quên.

Với tính chất rượu giá trị như thế này thì chương trình ẩm thực của bạn sẽ trở nên hoàn hảo nhất nếu được dùng chúng rượu với thịt nướng, thịt bò bít tết, phomai. Và hơn hết hãy ướp vang ở nhiệt độ lạnh 16-18 độ C để cảm nhận được vị ngon đúng điệu của chúng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658