Rượu Vang Tyrrell’s VAT 1 Hunter Semillon

Rượu Vang Tyrrell’s VAT 1 Hunter Semillon

GIÁ THAM KHẢO: 

2.494.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-2494

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Tyrrell's

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Semillon


Biết đến là một chai vang trắng nổi tiếng của đất nước Úc, chai Rượu Vang Tyrrell’s VAT 1 Hunter Semillon không ngừng mang đến cho nhà dùng rượu những cảm nhận rất riêng và sâu sắc. Cứ mỗi lần có cơ hội gặp gỡ với rượu sẽ là những lần mà bạn yêu thương vang sâu sắc lâu dài không muốn rời xa chai rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Tyrrell’s VAT 1 Hunter Semillon

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Tyrrell’s

Vùng Làm Vang: Hunter Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Semillon

► Nồng Độ: 11 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Tyrrell’s VAT 1 Hunter Semillon

Nếu để kể đến những chai rượu vang đến từ Tyrrell’s thì có lẽ chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của người dùng. Được làm nên từ hương vị của những trái nho Semillon, chai vang trắng này đủ mạnh mẽ để dẫn dắt người dùng rượu đi qua hết những cung bậc cảm xúc này cho đến những cảm xúc khác.

Bạn có thể cảm nhận được ngoài hương vị của nho, rượu còn bung toả sâu sắc hương vụ của táo xanh, quýt, xoài, dứa hay bưởi….

11% là nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng. Một thứ nồng độ đầy lưu luyến đủ để dẫn dắt người dùng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến trải nghiệm khác.

Vang muốn được trọn vẹn toàn diện trong từng tầng lớp hương vị cũng như phát huy một cách tối đa những hương thơm vốn có nồng nàn tươi mát trong vang. Lúc này bạn cần có nghệ thuật thưởng thức rượu sao cho phù hợp. Chai vang trắng này chúng sẽ rất phù hợp cho bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ hải sản, cá, tôm, cua biển hấp…

Trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ, chắc chắn sản phẩm rượu vang sẽ khẳng định được giá trị riêng có trong mình mà không phải dòng vang nào cũng so sánh được với nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658