Rượu Vang Tyrrell’s VAT 8 Shiraz – Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Tyrrell’s VAT 8 Shiraz – Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

2.494.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2494

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Tyrrell's

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Thời gian có thể làm cho mọi thứ thay đổi nhưng riêng hương vị của sản phẩm Rượu Vang Tyrrell’s VAT 8 Shiraz – Cabernet Sauvignon thì vẫn luôn giữ được những hương vị ấn tượng ngọt ngào. Được trưởng thành từ những trái nho Shiraz / Cabernet Sauvignon, rượu là sự kết hợp sâu sắc hương vị của nho và hương thơm nồng nàn từ nhiều trái cây chín đỏ khác đan xen lẫn lộn.

Thông tin về Rượu Vang Tyrrell’s VAT 8 Shiraz – Cabernet Sauvignon

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Tyrrell’s

Vùng Làm Vang: Hunter Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz / Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Tyrrell’s VAT 8 Shiraz – Cabernet Sauvignon

Hunter Valley không bao giờ làm cho người dùng vang cảm thấy không hài lòng về những sản phẩm rượu vang của họ. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như thế. Được trưởng thành từ những trái nho Shiraz / Cabernet Sauvignon, vang là sự kế thừa đầy đủ hương vị của hai giống nho ấy. Không những vậy hương vị của chai rượu vang còn là sự đan xen lẫn lộn bởi hương thơm của việt quất, mâm xôi, mận chín hay gỗ sồi. Cứ mỗi lần được thưởng thức ly rượu vang sẽ là những lần mà khách hàng không ngừng tấm tắc khen ngợi rượu.

Càng đậm sâu trong tim người dùng, rượu càng toả sáng để đến một lúc nào đó khi không còn cơ hội được thưởng thức rượu bạn sẽ thấy giá trị đặc biệt có trong sản phẩm rượu vang.

Sở hữu mức giá gần 3 triệu đồng, qua đó cũng khẳng định được giá trị của rượu. Đặc biệt nhờ màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, chai rượu vang thu hút được sự chú ý của rất nhiều những nhà dùng vang trên thị trường hiện nay. Lôi cuốn ánh mắt nhìn từ lần đầu tiên gặp gỡ, vang chắc chắn sẽ để lại một kết thúc lâu dài bền chặt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658