Rượu Vang Moulin de Gassac Classic

Rượu Vang Moulin de Gassac Classic

GIÁ THAM KHẢO:

488.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
488.700
Mã sản phẩm :
PV-543-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Muscadelle

Syrah


Rượu Vang Moulin de Gassac Classic được làm từ những trái nho thơm ngon Syrah, Carignan, Mouvedre, Grenache của IGP Pays d’Herault. Rượu có nồng độ cồn đạt 13.0% hiện là chai vang đỏ nhận được phản hồi rất tích cực từ các chuyên gia hàng đầu về rượu vang.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Moulin de Gassac Classic IGP Pays d'Herault

Giá Rượu Vang Moulin de Gassac Classic

Rượu có mức giá bình dân rất hấp dẫn. Bạn chỉ phải bỏ ra số tiền: 403,000 đồng là có thể sở hữu chai vang đỏ thơm ngon lừng danh này của Daumas Gassac.

Với mức giá này, rượu sẽ mang đến sự hài lòng vô cùng đặc biệt đối với những người thưởng thức vang bởi giá cả hợp lý phải chăng và chất lượng rượu vang hoàn hảo. Điều đó góp phần làm cho sức sản xuất và tiêu thụ rượu vang đạt được con số đáng kể mỗi năm ở hầu khắp thị trường tất cả các nước.

Giới thiệu Rượu Vang Moulin de Gassac Classic

Khu vực Languedoc Roussillon là vùng đất nổi tiếng chuyên sản xuất rượu vang đỏ. Chất lượng nguyên liệu nho ở đây rất tốt với điều kiện khí hậu tuyệt vời phù hợp cho sự phát triển của nho. Thừa hưởng điều kiện này rượu có được hương vị thơm ngon, ngọt ngào cũng vô cùng sống động, trẻ trung.

Chai vang đỏ này sở hữu ưu thế vượt trội của những giống nho tươi ngon, truyền thống của khu vực. Đó là sự kết hợp tuyệt vời của những giống nho Syrah , Carignan, Mourvedre, Grenache. Tất cả những hương vị đặc trưng của các giống nho trên hòa quyện với nhau mang đến hương vị độc đáo mà khó có chai vang đỏ nào có được.

Đặc điểm của Rượu Vang Moulin de Gassac Classic

Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Daumas Gassac sở hữu màu đỏ ruby quyến rũ và vô cùng đẹp mắt. Hương vị nổi bật của chai vang đỏ này là phức hợp phức tạp củ mùi hương. Đó là hương của trái cây với anh đào chính, đinh hương hay vị tiêu đen huyền bí. Đồng thời, rượu còn sở hữu vị tannin vừa phải đủ để làm say đắm lòng người với dư vị kéo dài.

Với nồng độ cồn đạt 13.0% rượu được đánh giá là rất dễ uống với vị rượu ngon ngọt. Chai vang này chính là đại diện xuất sắc thể hiện hương vị rượu vang cổ điển Pháp.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Moulin de Gassac Classic

Những trái nho mang hương vị cổ điển Pháp từ xa xưa như Syra, Carignan, Mouvedre, Grenache được pha trộn theo tỷ lệ hoàn hảo. Sau đó chúng được ngâm ủ trong những thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng trước khi được mang đi đóng chai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658