Rượu Vang Chateau La Croix Des Ducs

Rượu Vang Chateau La Croix Des Ducs

GIÁ THAM KHẢO: 

800.000

Mã sản phẩm :
24HDL2-800

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Đối với những tín đồ của rượu vang Pháp nói chung thì chai Rượu Vang Chateau La Croix Des Ducs này mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần mà khách hàng nhớ mãi. Bởi rượu có khả năng biết cách chinh phục lòng người, vang mang đến những dư vị tuyệt vời dành cho bữa tiệc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Merlot

Nồng độ:  13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời Lussac Saint Emilion nước Pháp không ngừng mang đến cho người dùng sự đa dạng phong phú của rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này cũng là một đứa con tinh thần đến từ vùng sản xuất. Kế thừa và phát huy được đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên nơi đây ban tặng, sản phẩm rượu vang mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận tràn trề sự yêu thương.

Được trưởng thành từ giống nho duy nhất đó chính là nho Merlot, chai rượu vang làm nên hương vị tươi tắn đậm đà căng mịn của nho. Không những vậy trong chai rượu vang còn bộc bạch sự đa dạng phong phú bên trong hương vị của chúng. Người thưởng thức còn có thể cảm nhận được hương vị của việt quất, đinh hương, dâu tây hay tuyết tùng. Cứ mỗi lần trải nghiệm rượu vang là một lần quý khách hàng được hiểu biết sâu sắc hơn về giá trị của vang đỏ Pháp.

Kết thúc ở nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13%, sản phẩm rượu vang luôn cân bằng trong từng giọt rượu và phong phú trong lượng tanin mượt mà. Yêu thương rượu bằng cả trái tim, vang sẽ dẫn dắt người dùng đi hết từ những niềm vui này cho đến những niềm vui khác.

Lưu ý muốn cho rượu được ngon hơn, tươi mát hơn thì khi dùng vang bạn nên thưởng thức chúng kèm theo một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, BBQ…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658