1.000.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Hãng sản xuất:
Ruffino
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Montepulciano
Đẳng cấp, tinh tế và thời thượng là những từ ngữ mỹ miều dùng để miêu tả loại rượu vang đỏ nổi tiếng của Ý, Rượu Vang Ruffino Lodola Nuova là một trong số đó, rượu được lên men từ giống nho Montepulciano, vẫn là nhà rượu Ruffino nhưng rượu lại mang đến một phong cách hoàn toàn mới với nồng độ 14% đến từ đất nước Italia.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Vẫn là vị ngọt đậm, vị chát vừa và vị chua nhẹ của vang nhưng trên nền nắng và gió Italia, rượu trưởng thành có mang thêm vị mặn mà của nắng biển và gió biển. Là một điều dễ thấy, tồn tại lâu dài trong vang Italia.
Rượu mang trong mình đặc trưng tiêu biểu, đa dạng của nhiều tầng hương thơm kết hợp với sự tinh tế của các loại trái cây đỏ và đen như anh đào, việt quất, mâm xôi được hỗ trợ bởi hương hoa các loại cùng gợi ý gia vị và hương thuốc lá, gỗ sồi sau cùng.
Trưởng thành trong những chai thủy tinh với thiết kế đơn giản, bắt mắt Ruffino Lodola Nuova là chai rượu đỏ để lại ấn tượng sâu sắc đối với những người thưởng thức vang. Rượu thích hợp cho những bữa tiệc ngoài trời, tiệc gia đình, gặp gỡ, giao lưu bạn bè, đồng nghiệp. Ruffino đã gửi trọn vẹn niềm tin, tình yêu và sự kỳ vọng vào một loại vang sở hữu một màu đỏ mận sâu lắng, hấp dẫn như chính màu đỏ đậm của hai loại nho thành viên tạo nên vang.
Xuất xứ từ vùng đất Tuscany – Ý xinh đẹp, tồn tại trong chính cơ thể rượu là một cấu trúc tuyệt vời với nồng độ cồn trong rượu 14% – nồng độ lý tưởng để đánh giá được rượu là một loại vang ngon, tinh tế và đáng để thưởng thức. Vị axit vừa phải, tươi mới, mịn màng cân bằng hoàn hảo cùng vị tannin đặc trưng hài hòa bởi hương vị trái cây ngọt ngào. Kết thúc mềm mượt, kéo dài, bền bỉ đem lại cảm giác dài lâu, sảng khoái, tuyệt vời.
Trên nền một bản nhạc du dương hiện đại, hãy thưởng thức rượu kết hợp cùng các món ăn chế biến từ các loại thịt đỏ hay các món nướng cũng là một gợi ý tuyệt vời. Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ vang 16 – 18 độ C.
Ruffino Lodola Nuova trưởng thành trong sự chọn lọc của giống nho Montepulciano. Đến mùa thu hoạch, người ta cẩn thận lựa chọn những trái nho đạt đến độ chín đem sản xuất rượu.
Được thu hoạch bằng tay, những trái nho được cắt bỏ phần cuống đem ép lấy nước nho. Tiếp tục nước nho phải trải qua quá trình ngâm men, ủ rượu 18 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi không gỉ trước khi được xuất xưởng ra ngoài thị trường.