Rượu vang J.Lohr Estates Los Osos Merlot

Rượu vang J.Lohr Estates Los Osos Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

780.000

Mã sản phẩm :
DVVC-828-24h

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec

Merlot


Ngày nay, người ta nhắc đến rượu vang đỏ của Mỹ với một niềm say mê và đầy hứng khởi. Để được như vậy là nhờ những trái nho Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir… những thương hiệu đã tạo nên sự danh giá cho vang Mỹ, và đặc biệt trong đó không thể không kể đến chai Rượu vang J.Lohr Estates Los Osos Merlot. Đây là một chai rượu vang có chiều sâu cùng độ cân bằng hợp lý, chính nó đã mang rượu vang Mỹ tới gần với nhiều thực khách trên toàn thế giới.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang Mỹ

 

Rượu vang J.Lohr Estates Los Osos Merlot

 

Đặc điểm Rượu vang J.Lohr Estates Los Osos Merlot

Rượu có màu một đỏ sâu đậm, mãnh liệt bởi những trái nho Merlot và nho Malbec, cả hai đều giống nho này đều là những giống nho nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới bởi hương vị của nó. Chai rượu vang này có mùi thơm của quả mâm xôi, nho đỏ và dâu đen rất đa dạng, hơn nữa hương vị của Rượu vang J.Lohr Estates Los Osos Merlot còn bị chi phối bởi quả việt quất tươi và trái cây boysenberry kèm chút hương gỗ sồi và hương vani béo ngậy. Tannin có trong rượu mạnh mẽ nhưng axit lại cân bằng nên tổng thể chất rượu lại vô cùng mềm mại, tạo cảm giác mượt mà khi thưởng thức.

Không chỉ đặc biệt về chất lượng rượu mà ngay cả thiết kế chai cũng tinh tế và bắt mắt, ngay khi xuất hiện rượu đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng thực khách. Nếu bạn là một người sành rượu vang thì không thể bỏ qua chai rượu vang Mỹ vô cùng đặc biệt này.

Phương thức sản xuất Rượu vang J.Lohr Estates Los Osos Merlot

Theo truyền thống, thu hoạch nho Merlot trên một loạt độ chín của đường, các lựa chọn ban đầu thường nắm bắt định nghĩa varlot cổ điển của Merlot, trong khi trái cây thu hoạch sau đó thêm độ sâu và cường độ cho rượu vang. Sự kết hợp giữa bản sao và gốc ghép, cùng với các biến thể trong đất, làm tăng thêm sự phức tạp cho rượu.

Thu hoạch nho ở độ chín tối ưu và ngâm khoảng 16 tháng tuổi trong gỗ sồi. Quá trình lên men berry với việc sử dụng Malbec hào phóng , đã tạo nên tông màu trái cây tươi sáng và kết thúc dài cho chai rượu này. Trong suốt quá trình sản xuất Rượu, mọi công đoạn đều được diễn ra tuần tự và giám sát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho việc tạo nên một loại rượu vang có chất lượng tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116