1.550.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp vốn nổi tiếng về du lịch, thể thao,…nhưng ít ai biết rằng Tây Ban Nha là một quốc gia hàng đầu thế giới về sản xuất rượu vang. Rượu vang Caray Tinta de Toro là loại rượu vang chất lượng của Tây Ban Nha, rượu có nồng độ cồn 15% được làm từ giống nho Tinta De Toro.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha
Hiện nay Tây Ban Nha là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang, trồng nho làm rượu vang hàng đầu châu Âu và thế giới. Các giống nho làm rượu vang của Tây Ban Nha được trồng tại các vùng phía Nam, phía Bắc đất nước. Đây là các vùng đất có truyền thống sản xuất rượu vang, trồng nho làm rượu vang của Tây Ban Nha. Các loại rượu vang của Tây Ban Nha luôn mang đến chất lượng và hương vị tuyệt hảo được làm từ các loại nho có một không hai.
Rượu vang Caray Tinta de Toro là loại rượu vang chất lượng có xuất sứ từ Tây Ban Nha, được sản xuất từ các loại nho vang ngon nhất. Loại rượu này chính là biểu tượng, lời mời thân thiện của đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp, với các loại rượu vang tuyệt hảo.
Rượu vang Caray Tinta de Toro được làm từ những trái nho Tinta de Toro chất lượng nhất. Loại nho này sẽ mang đến hương vị hương vị cực kỳ đậm đà, với vị cay nồng mãnh liệt. Rượu còn mang hương vị nồng nàn, hấp dẫn của các loại quả mọng đỏ và đen. Rượu có mùi hương rất đặc biệt với hương gia vị, thảo mộc, da thuộc, thuốc lá cùng một chút vị socola đậm đà, ngon ngọt.
Rượu có nồng độ cồn khá cao 15% cùng với kết cấu tannin êm mượt, mang lại hậu vị tròn trịa, quyến rũ tan ngay trong vòm miệng của thực khách. Khiến mọi người đều phải trầm trồ trước hương vị, chất lượng của loại rượu vang này.
Rượu vang Caray Tinta de Toro rất thích hợp để sử dụng chung với các món ăn như gốc Âu như ngỗng quay, thịt cừu nướng, súp,…hoặc các món ăn có nhiều gia vị của châu Á như cơm chiên, lẩu, thịt sườn nướng.
Đặc biệt chúng sẽ có chất lượng, hương vị thơm ngon khi được bảo quản ở nhiệt độ mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao. Bạn nên ướp lạnh trong các thùng đá, ngăn mát tủ lạnh trước khi thưởng thức từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.