Rượu Vang Pont De Gassac IGP Pays D’Herault

Rượu Vang Pont De Gassac IGP Pays D’Herault

GIÁ THAM KHẢO:

682.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
682.200
Mã sản phẩm :
PV-758-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Grenache

Merlot

Syrah


Khi kể đến những chai rượu vang đỏ sở hữu mức giá tầm trung ở đất nước Pháp thì có lẽ cái tên Rượu Vang Pont De Gassac IGP Pays D’Herault cần phải được kể đến hàng đầu. Trong lòng những người thưởng thức, vang mang đến một giá trị tinh thần đặc biệt bởi một cái nhìn mới mẻ có trong hương vị của chai vang.

Rượu Vang Pont De Gassac IGP Pays D'Herault

Thông tin về Rượu Vang Pont De Gassac IGP Pays D’Herault

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Languedoc

Nhà sản xuất: Daumas Gassac

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 30% Cabernet sauvignon, 30% Syrah, 30% Merlot và 10% Grenache

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Cấp độ: IGP

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hay thịt cừu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pont De Gassac IGP Pays D’Herault

Không chỉ ở một số quốc gia như Đức, Ý….rượu vang của họ mới có khả năng chinh phục lòng người. Mà ở Pháp nói chung, vang Pháp có một sức mạnh vô cùng đặc biệt để lôi cuốn người dùng ngay từ lần nếm thử đầu tiên.

Nhà sản xuất Daumas Gassac đã rất thành công khi mang đến cho hệ thống rượu vang Pháp một chai vang tầm trung đặc biệt này. Vang như lan tỏa vào toàn thể cộng đồng bới sức cuốn hút cực kỳ hấp dẫn có trong hương vị của chai vang.

Chỉ cần bạn nhấp môi ly rượu vang ngay ở những giây phút đầu tiên, vang như bung tỏa vào sâu vòm họng. Một loạt thứ hương vị nhẹ nhàng êm ái xuất hiện khiến các bạn trở nên bị mê hoặc trước vang.

Bạn nên lưu ý đến nhiệt độ thưởng thức rượu trong khoảng từ 16 cho đến 18 độ để đảm bảo rượu phát huy được tối đa hương vị khi ăn kèm cùng với một số món ăn từ thịt đỏ như thịt bê thịt cừu.

Rượu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những bữa tiệc vui quây quần bên bạn bè gia đình nhân những dịp lễ tết cuối năm. Hay đơn giản sự có mặt của vang trong những bữa tiệc cưới sẽ mang đến bầu không khí vui tươi và lãng mạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658