Rượu Vang GB Odoardi

Rượu Vang GB Odoardi

GIÁ THAM KHẢO:

1.650.000

Mã sản phẩm :
MCIE-1720-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Ý Gb Odoardi hứa hẹn sẽ dành cho tất cả những người thưởng thức rượu vang những điều thú vị và bất ngờ nhất bởi sự tinh tế và thanh cao đẳng cấp có trong rượu, nhằm mang đến một bầu không khí đầy vui tươi sôi động. Nó thuộc top 10 chai rượu vang ý ngon được làm từ giống nho Greco, Gaglioppo, Nerello Cappuccio và Magliocco, độ cồn 15%, dung tích 750ml.

Rượu vang Gb Odoardi

Giới thiệu về rượu vang Ý Gb Odoardi

Xuất thân từ một quốc gia có truyền thống lâu năm trong nghề sản xuất rượu đó là Italia, rượu đã được kế thừa từ vùng sản xuất những giá trị tinh túy nhất, đó là sự chắt lọc bởi những thành quả của thiên nhiên cùng với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết yêu nghề của những người lao động.

Rượu vang Gb Odoardi được làm nên từ bốn giống nho cơ bản có sự pha trộn với nhau theo một tỉ lệ và công thức nhất định đó là nho Greco, Gaglioppo, Nerello Cappuccio và Magliocco. Đây là những giống nho bản địa của vùng đất Calabria nước Ý với chất lượng nho đậm đà tròn trịa nhất góp phần quyết định phần chính cho hương vị và chất lượng của rượu vang.

Thưởng thức một ly Gb Odoardi bạn như được bùng cháy ngay trong khoang miệng và bỗng nhiên cuộc sống tươi đẹp như hiện ra ngay trước mắt bạn chứ không còn ở một nơi đâu xa lạ nữa.

Đặc điểm của rượu vang Ý Gb Odoardi

Bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác khi thưởng thức rượu vang ngay từ hương vị của rượu. Rượu mang hương thơm đậm đà và quyến rũ bởi những trái cây màu đen, của mận chín, vị café và socola có đan xen hương thơm của khói, gỗ sồi và một chút caramen.

Rượu mang nồng độ cồn đạt 15% và dung lượng 0.75l, rượu khá mạnh thích hợp để dành cho những đấng mày râu thưởng thức vang để mang đến một bầu không khí sôi động và náo nhiệt nhất.

Gb Odoardi được trở nên hoàn hảo hơn khi chúng được thưởng thức kèm theo với một số món ăn cơ bản như những món mỳ Ý hay thịt nướng.

Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ khoảng 15 cho đến 18 độ. Đặc biệt để đảm bảo hương vị tươi mát của rượu thì bạn nên mở nắp cho rượu thở trước khi thưởng thức khoảng 30 phút.

Phương thức sản xuất rượu vang Ý Gb Odoardi

Mỗi dòng rượu vang đều được sản xuất theo một quy trình riêng nhất định để đảm bảo sự độc đáo trong hương vị cũng như phong cách của rượu.

Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống bởi chính đôi bàn tay hết sức khéo léo và tỉ mỉ của những người đã từng gắn bó lâu năm trong nghề. Họ dành tất cả tâm huyết của mình để gửi gắm trong sản phẩm rượu vang Gb Odoardi như muốn mang đến cho người thưởng thức về tình yêu thiên nhiên và con người của nước Ý.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658