780.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Hãng sản xuất:
Albert Bichot
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Rượu vang Bourgogne Vieilles Vignes de Pinot Noir mang nhiều tầng hương thơm thanh lịch và hấp dẫn của trái cây như anh đào, dâu tây, cam thảo và các loại gia vị đánh thức khứu giác một cách triệt để.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
“Rượu vang đỏ nào ngon?” là thắc mắc của rất nhiều người khi bắt đầu bước vào thế giới rượu vang, mà ngay cả những người sành vang cũng luôn quan tâm đến. Và để trả lời cụ thể cho câu hỏi này thì quá khó vì còn tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người, hãy để Ruouvang24h.vn gợi ý cho bạn một dòng rượu vang đỏ ngon, nhất định bạn phải biết để thưởng thức! Đó là Rượu đến từ đất nước Pháp họa lệ.Thuộc hãng sản xuất Albert Bichot.
Rượu được làm từ những cây nho có độ tuổi từ 25 đến 30 và nằm ở Côte de Beaune và Côte de Nuits – Bourgogne trên đất sét và đá vôi. Sự tiếp xúc đa dạng và độ cao của các khu vực này cho phép tạo ra bức tranh ghép các vườn nho này, tạo ra sự phức tạp tuyệt đẹp của loại rượu vang này. Tuổi đáng kính của cây nho mang lại cho loại rượu này một nồng độ thơm đặc biệt, thẳng thắn và hương vị đặc trưng thường được công nhận tại các cuộc thi uy tín. Đó là ở Burgundy nơi Pinot Noir varietal được sinh ra và trở thành một từ đồng nghĩa với sự thanh lịch và tinh tế trên toàn thế giới.
Bourgogne Vieilles Vignes de Pinot Noir mang trong mình hương thơm mãnh liệt giúp đánh thức mọi tế bào khứu giác khi thưởng thức, trong vòm họng, ta sẽ cảm nhận được rõ nét vị rượu đậm đà và sâu lắng của trái cây chín đỏ cùng vị khoáng chất tròn đầy. Cấu trúc rượu săn chắc, thanh lịch, vị chát tannin dẻo dai cùng dư vị lưu luyến kéo dài. Một chai rượu vang tuyệt vời cho những ai yêu thích rượu vang đỏ, nó phù hợp với thịt nướng hoặc nướng, thịt gia cầm, rau và pho mát ít béo.
Với sự lao động miệt mài, đam mê đã nghiên cứu cho ra đời loại rượu vang hảo hạng này. Sau một mùa đông rất lạnh và một mùa xuân ẩm ướt, thời tiết trở nên cực kỳ ấm áp và ôn hòa vào độ cuối tháng 7. Lượng ánh nắng mặt trời lớn cùng khí hậu ấm áp giúp kéo dài thời gian chín của nho trên cây, tạo nên hương vị nho cô đọng và đậm đà.
Thời gian thu hoạch nho bắt đầu từ giữa tháng 9 và thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Trải qua ngâm lạnh 5 ngày trước khi lên men, cho lên men trong thùng thép không gỉ từ 18 đến 25 ngày . Sau đó dịch nho được lên men tại 25 ºC, tất cả các dịch được chiết xuất thông qua pumpovers thường xuyên trong hai phần ba thời gian đầu của quá trình. Lão hóa 20% đến 30% trong thùng gỗ sồi, 70% đến 80% trong thùng thời gian: 8 đến 12 tháng.