Rượu Vang Torres Sangre De Toro Blanco Clasico

Rượu Vang Torres Sangre De Toro Blanco Clasico

GIÁ THAM KHẢO:

459.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
459.000
Mã sản phẩm :
PV2-510-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Torres

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Chardonnay là giống nho nổi tiếng để làm nên những chai vang trắng thơn ngon. Và sựu góp mặt của chúng để hình thành nên Rượu Vang Torres Sangre De Toro Blanco Clasico là điều quan trọng khiến cho hương vị rượu này hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn đặc trưng của dòng vang trắng. Đồng thời đây cũng là chai vang được yêu thích sử dụng để phục vụ cho mọi bữa tiệc, nhất là tại thị trường Việt Nam.

Rượu Vang Torres Sangre De Toro Blanco Clasico

Thông tin về Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Sangre De Toro Blanco Clasico

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Catalunya

Nhà sản xuất: Torres

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 11.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: hải sản hấp, cá hồi, thịt vịt kho và phô mai trẻ

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Tây Ban Nha Torres Sangre De Toro Blanco Clasico

Vang trắng Tây Ban Nha này đem đến cho thị giác một sự thỏa mãn với làn rượu màu u vàng gold sang trọng rất ấn tượng. Trong thiết kế thanh lịch của diện mạo là một cơ thể chứa đựng hương thơm mãnh liệt và dai dẳng từ các gợi ý của các loại trái cây nhiệt đới. Chỉ hít hà một chút thôi cũng khiến lòng người lâng lâng, dễ chịu.

Rượuc được đánh giá cao bởi người yêu vang trên thế giới bởi chúng đã thể hiện trọn vẹn phẩm chất tuyệt vời của giống nho Chardonnay trồng tại khu vực Catalunya. Hớp một ngụm đầu tiên, ngay lập tức một lượng trái cây lớn lan tỏa trong miệng người dùng bao gồm lê, chanh, cam với thoảng hương sồi, khói và lạc. Cùng với đó là sự dẫn dắt của vị rượu tươi mát, cấu trúc tròn trịa, cân bằng với một lượng axit rất tốt. Điều này góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thực khách và cũng alfm nên được phong cách vui tươi cho bữa tiệc.

Rượu vang có hương vị tuyệt vời là thế, do đó chúng dễ dàng để nâng tầm được giá trị của các món ẩm thực kết hợp. Vang sẽ ăn ý tốt nhất với hải sản hấp, cá hồi, thịt vịt kho và phô mai trẻ. Nhiệt độ lý tưởng để phục vụ rượu khuyến kích là 10 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658