Rượu Vang Nổ Da Cremant De Limoux Brut Blanc

Rượu Vang Nổ Da Cremant De Limoux Brut Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

379.000

Mã sản phẩm :
TL-379

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Chenin Blanc

Pinot Noir


Rượu Vang Nổ Da Cremant De Limoux Brut Blanc là chai vang nổ mới xuất hiện trên thị trường thế giới có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Pháp xinh đẹp mộng mơ. Chỉ mới ra đời một thời gian ngắn tuy nhiên rượu đã được khách hàng và một số chuyên gia đánh giá khá cao bởi chất lượng khác biệt và giá thành mềm phù hợp với túi tiền và nhu cầu của nhiều khách hàng trên thế giới. Vang được làm từ hỗn hợp nhiều loại nho. Sở hữu nồng độ cồn tương đối nhẹ là 12 %.

Thông tin về Rượu Vang Nổ Da Cremant De Limoux Brut Blanc

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Jean Claud Mas

► Vùng làm vang: Languedoc

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống nho: Pinot Noir, Mauzac, Chardonnay, Chenin Blanc

► Nồng độ: 12 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu vàng chanh

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 18 độ

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ Da Cremant De Limoux Brut Blanc

Không phải ngẫu nhiên mà đất nước Pháp được người tiêu dùng chuộng vang đánh giá là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới bởi vì các sản phẩm vang của quốc gia này có sự chau chuốt tỷ mỷ trong quá trình sản xuất. Với việc sử dụng tới 4 loại nho làm nguyên liệu sản xuất, trải qua quy trình sản xuất dài, kiểm soát nghiêm ngặt với quá trình ủ, lên men và trưởng thành lên tới trên 12 tháng vì thế chai vang này luôn được người tiêu dùng đánh giá khá cao.

Vang có màu vàng chanh hấp dẫn, quý phái; hương vị của rượu có được nhờ sự hòa quyện của nho cùng một số loại trái cây như cam, quýt, chanh cùng một số nguyên liệu đặc biệt khác như mật ong, keo, gỗ sồi mang đến hương thơm tinh tế mang lại dư vị thật dài lâu, lắng đọng dai dẳng nơi vòm họng sau nhiều giờ.

Khi thưởng thức vang quý vị nên lưu ý ướp lạnh chai vang trong xô đá trước 30 phút và khui nắp chai trước một thời ngắn sau đó mới thưởng thức, quý vị có thể ăn kèm cùng một số món ăn từ gia cầm, hải sản, rau xanh và phô mai mềm trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 14 – 18 độ C. Vang thích hợp cho những bữa cơm sum họp vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Đặc biệt quý vị có thể sử dụng vang làm quà tặng đều hết sức thích hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658