Rượu Vang Norton Reserva Chardonnay

Rượu Vang Norton Reserva Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

600.000

Mã sản phẩm :
DDDL3-662-24h

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Được làm từ giống nho Chardonnay trứ danh, rượu vang Norton Reserva Chardonnay có hương vị rất đặc biệt. Cùng với đó nồng độ vừa phải chỉ 14.0% cũng là điểm cộng lớn nên nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Nhà sản xuất rượu Bodega Norton – Argentina đã thành công khi có thể mang đến sản phẩm vượt trội vươn ra thế giới.

Rượu Vang Norton Reserva Chardonnay

Giới thiệu rượu vang Norton Reserva Chardonnay

Rượu được lên men trong thùng sắt không gỉ với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Sau đó sẽ được đóng chai để bảo tồn được hương tự nhiên và mùi nho Chardonnay đặc trưng. Bởi vậy mà hương vị của rượu đặc biệt thơm ngon nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng. Đẳng cấp cũng như chất lượng của loại vang trắng này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn hàng ngày.

Đặc điểm của rượu vang Norton Reserva Chardonnay

Rượu mang đến hương vị vô cùng tươi mới. Nhưng cũng quyến rũ và hấp dẫn vô cùng với mùi vị của hoa quả. Hương thơm ấy chủ yếu từ các loại trái nhiệt đới cân bằng với hương trái cây có múi. Cấu trúc rượu có lượng tannin vừa phải và acidity tốt mang đến sự cân bằng cần thiết.

Chai vang này có màu xanh ánh dương đặc trưng. Nó thể hiện một sức hút rất ấn tượng với người thưởng thức. Cấu trúc tròn đầy trong khoang miệng với nồng độ 14%, cùng dư vị ấn tượng kéo dài làm nên thương hiệu của Norton Reserva Chardonnay.

Giống nho Chardonnay làm nên chai vang này đã làm tốt vai trò của mình khi mang đến hương vị ấn tượng. Nó thể hiện được đặc trưng riêng của rượu vang trắng Bodega Norton. Một trong những nước có lịch sử phát triển lĩnh vực sản xuất rượu vang và xuất khẩu rượu vang rất mạnh trên thế giới. Với thị trường rượu vang Argentina ngày càng lớn mạnh cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm rượu vang đến từ Pháp hay Ý. Đây là 2 nước có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời với danh tiếng hàng đầu trên thế giới.

Thưởng thức rượu vang Norton Reserva Chardonnay

Khi thưởng thức rượu bạn nên lưu ý lựa chọn những món ăn phù hợp. Bạn có thể dùng trong những bữa tiệc hải sản, thịt trắng và rau rất thích hợp. Bởi chai vang trắng thơm ngon này mang đến hương vị thanh lịch từ nho thành phần. Khi đó kết hợp với những đồ tanh, đặc biệt là tôm cua lớn rất thích hợp. Đồng thời nên sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Rượu thường được dùng khai vị trong các bữa ăn hàng ngày.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658