1.275.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Varvaglione 1921
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Primitivo
Một trong những niềm tự hào của người dân Ý nói chung và nền sản xuất công nghiệp rượu vang Ý nói riêng chính là Rượu Vang Papale Primitivo. Rượu là sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng sản xuất rượu vang Varvaglione. Đây là một loại vang tinh tế, có kết cấu tốt mà khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự đặc trưng, quyến rũ rất khó quên. Rượu được lên men từ giống nho hoàng tử Primitivo quý hiếm, với nồng độ vừa phải 14,5%. Rượu Vang 24H đánh giá đây là chai rượu cực ngon, đậm đặc và sánh mịn, là chai vang nhất định bạn phải thử qua 1 lần.
Tính đến thời điểm hiện tại thì vang ý Papale đã trở nên rất nổi tiếng. Với chất lượng vượt trội nó đã khẳng định được vị thế của mình trong làng rượu vang,vươn lên trở thành một trong những chai vang Ý có bán chạy nhất. Nhãn mác tuyệt đẹp kết hợp với chất rượu đặc, sánh mịn của mình tuy nhiên mức giá của chai vang này cũng không quá cao. Đây cũng là một điểm cộng của vang ý Papale.
Với mức giá phù hợp, được đánh giá là phải chăng so với chất lượng nên rượu vang Papale hiện được sử dụng khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, nó là một trong những loại vang tươi mới không thể thiếu trong các bữa tiệc sum họp gia đình hay thiết đãi bạn bè, khách khứa…Sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm và nhà cung cấp mà giá của rượu vang ý Papale dao động từ 1.300.000 Đến 1.500.000
Rượu vang 24h nhập khẩu trực tiếp dòng sản phẩm này không thông qua trung gian nên sẽ có giá tốt nhất đến tay khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có những chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng mua sản phẩm với số lượng nhiều.
► Xuất Xứ: Papale là một trong những chai rượu vang nổi tiếng đến từ Ý. Nó luôn nằm trong top đầu những chai rượu vang Ý bán chạy nhất
► Hãng Sản Xuất: Rượu Vang Papale Là sản phẩm chủ lực của hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng Varvaglione 1921. Hãng rượu vang này đã có kinh nghiệm sản xuất rượu vang gần 100 năm trải qua 4 thế hệ.Ngày nay đây là hãng sản xuất lớn nhất và phát triển nhanh nhất tại vùng Puglia. Công ty có trụ sở tại Leporano trên Vịnh Taranto, thuộc vùng Salento nổi tiếng.
Varvaglione 1921 là một trong những nhà máy rượu lâu đời nhất ở miền Nam nước Ý. Sản phẩm của Varvaglione đã có mặt trên 60 quốc gia. Sản phẩm rượu vang Varvaglione 1921 được kiểm soát chất lượng bởi Đại học Udine và Đại học Rome Tor Vergata. Hãng sản xuất này đã dành được Chứng nhận BRC, Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS và ISO 22000, ISO 22005, ISO 9001, ISO 14001.
► Giống Nho: Điều quan trọng tạo nên sự hoàn hảo của loại vang này chính là được làm từ giống nho quý Primitivo – một loại nho đen, chứa nhiều tanin với những đặc tính riêng mà không loại nho nào có được. Nho được sản xuất từ vùng Puglia nổi tiếng của miền Nam nước Ý, nơi đã sản xuất ra nhiều giống nho quý để tạo nên những chai vang tuyệt tác.
► Nồng Độ: Chai vang này sở hữu nồng độ cồn 14,5%.Đây là một mức nồng độ cồn chuẩn mực, vừa phải nên có thể phù hợp với tất cả mọi người
► Màu Sắc: Rượu Vang Papale Primitivo có màu đỏ đậm,sánh mịn như một viên ngọc ruby quý hiếm
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Papale Primitivo cũng là một trong số ít những chai vang Ý đã giành được nhiều huy chương trong các festival về rượu vang được tổ chức trên thế giới.
Vang Ý Papale là chai Rượu Vang Đỏ có thiết kế đẹp mắt. Khi rót rượu ra ly lắc đều các bạn sẽ cảm nhận rõ sự đậm đặc sánh mịn có trong rượu.Cùng với đó là hương vị tròn đầy và mềm mại được hình thành do sự kết hợp của các loại trái cây, tannin và chút ngọt ngào thanh lịch của gỗ sồi, khói. Điều này giúp tạo nên một loại vang đặc trưng, tạo cảm giác tốt cho người thưởng thức.
Rượu có vị nửa chát nửa ngọt. Nó đặc biệt thích hợp khi thưởng thức cùng thịt bò, xương sườn khói, đồ nướng với lá thảo hương hay các món nướng BBQ.
Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang là từ 16 đến 18 độ C và nên lắc đều trước khi uống.
Rượu Vang Papale Primitivo đã trải qua quá trình sản xuất rất công phu để có được hương vị thơm ngon, khiến nhiều người say mê. Từ khâu thu hoạch, lựa chọn nho đến lên men và ngâm ủ đều diễn ra theo đúng các bước tuần tự và được kiểm soát nghiêm ngặt. Cụ thể quy trình sản xuất vang Papale diễn ra như sau:
– Trước hết là bước thu hoạch nho. Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay bởi những người thợ trồng nho lành nghề. Sau đó nho sẽ được đưa về nhà máy và chọn những quả tươi nhất, mọng nước nhất và ngâm ở nhiệt độ lạnh khoảng 26 đến 28 độ C.
– Tiếp theo, nho được lên men Malolactic trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên rồi sau đó tiếp tục được ngâm trong thùng barrique ít nhất 10 tháng và trong thùng gỗ sồi Pháp, Mỹ khoảng 10 tháng nữa.
– Cuối cùng là công đoạn đóng chai và để vang trong hầm rượu khoảng 4 đến 5 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.
Với quy trình sản xuất chuẩn theo các bước như trên, Rượu vang Ý Papale có màu đỏ ruby rất ấn tượng cùng hương vị ngọt ngào, đầy sức hút. Nó được mệnh danh là một trong những loại vang đỏ ngon nhất của Tây Ban Nha mà nếu chưa thưởng thức tức là bạn chưa hiểu rõ về vang của đất nước này.