Rượu Vang Norton Coleccion Torrontes

Rượu Vang Norton Coleccion Torrontes

GIÁ THAM KHẢO:

500.000

Mã sản phẩm :
ZDDL6-551-24h

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Norton

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Torrontes


Rượu vang Norton Coleccion Torrontes được biết đến là loại vang trắng thơm ngon được dùng chủ yếu để khai vị. Loại rượu danh tiếng của này được làm 100% từ giống nho Torrontes với nồng độ cồn đạt 14.0% có nguồn gốc từ hãng sản xuất Norton – Argentina.

 

Rượu Vang Norton Coleccion Torrontes

Giới thiệu rượu vang Norton Coleccion Torrontes

Các vườn nho Torrontes của hãng rượu Santa Rita đến từ thung lũng Mendoza là một trong những khu vực sản xuất rượu vang tốt nhất trên thế giới về dòng rượu vang trắng. Hương vị của của những loại rượu vang trắng như Norton Coleccion Torrontes có đặc trưng rất riêng biệt mà khó vùng trồng nho nào khác có được.

Rượu rất dễ uống nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Nó được sử dụng trong nhiều bữa tiệc khác nhau, trong các bữa ăn hàng ngày, cho đến những bữa tiệc khai trương, tụ tập bạn bè trong các buổi liên hoan,…

Đặc điểm của rượu vang Norton Coleccion Torrontes

Rượu có hương thơm đặc trưng từ các loại trái cây nhiệt đới. Bởi vậy hương thơm của nó vô cùng tươi mới, hương vị trái cây ngọt ngào và dễ chịu. Đồng thời với hương vị của những trái nho Torrontes đặc trưng mang đến sự tinh tế, uyển chuyển tạo nên sự cân bằng với kết thúc kéo dài ở hậu vị với nồng độ 14%.

Khi đã sử dụng rượu vang trắng Argentina thì khách hàng không thể quên được cảm giác tươi mới lan tỏa khắp khoang miệng. Hương thơm ấy không quá nồng mà nhẹ nhàng lan tỏa, đánh thức mọi giác quan của bạn một cách ấn tượng nhất. Rượu là rượu vang trắng nhận những phản hồi rất tích cực của khách hàng như vậy.

Những lưu ý khi sử dụng rượu vang Norton Coleccion Torrontes

Để sản xuất rượu thành phẩm, 25% rượu vang được lên men và ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp. Bởi vậy bạn có thể cảm nhận được thoảng hương gỗ sồi khi thưởng thức rượu vang Norton Coleccion Torrontes. Và 75% được lên men trong các thùng thép không gỉ. Chúng được kiểm soát nhiệt độ và chất lượng một cách rất chặt chẽ và tỉ mỉ. Điều này giúp tạo nên loại rượu vang trắng thơm ngon nhất.

Khi sử dụng rượu bạn nên sử dụng với những món ăn đi kèm thích hợp. Loại vang trắng này của Argentina rất thích hợp sử dụng khai vị. Hoặc thưởng thức với các món ăn từ các, hải sản như: sò điệp, tôm hùm, salad, thịt trắng,… Đồng thời nên sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C để rượu đạt hương vị thơm ngon nhất. Trước khi sử dụng rượu nên để rượu “thở” khoảng 30 phút để rượu bay bớt cồn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658