Rượu Vang Norton Gernot Langes

Rượu Vang Norton Gernot Langes

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL-3.390-24h

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Norton

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Malbec


Rượu vang Norton Gernot Langes với nồng độ 14,5% làm bật lên vị rượu thơm ngon từ 3 giống nho nổi tiếng kết hợp: Malbec, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc tại Argentina. Vùng Lujan de Cuyo, tỉnh Mendoza là nơi trồng nho và sản xuất ra loại rượu này, nó được lựa chọn bởi nhà sản xuất Bodega Norton.

Rượu Vang Norton Gernot Langes

Giới thiệu về Rượu vang Norton Gernot Langes 

Những giống nho đặc trưng trên thế giới đều sẽ cho ra những hương vị khác nhau. Bạn đã từng thử tưởng tượng sự kết hợp của chúng trong cùng một sản phẩm chưa? Rượu là một trong những sản phẩm sẽ thỏa mãn bạn từ màu sắc đến hương vị  và chất lượng tuyệt đối cao cấp và thượng hạng.

Đặc điểm của Rượu vang Norton Gernot Langes 

Rượu với nồng độ 14,5% mang trong mình sự ngọt ngào của cả 3 giống nho nổi tiếng thế giới: Malbec, Cabernet SauvignonCabernet Franc. Màu đỏ tím hút mắt cùng hương thơm trọn vẹn của nó sẽ khiến bạn mê đắm mãi không thôi. Vị trái cây đỏ ngọt ngào xen lẫn hương hoa, hương gỗ sồi, tannin và gia vị mang đến nhiều cung bậc khác nhau khi thưởng thức. Những hương vị này kết hợp hài hòa với nhau, sự đa đa dạng làm nên hương vị sâu sắc và độc đáo hơn bao giờ hết.

Lujan de Cuyo là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng mà nhà sản xuất Bodega Norton đã gửi gắm những sản phẩm của mình. Tại đây, hàng nghìn chai Norton Gernot Langes đã được sản xuất và xuất khẩu ra khắp thế giới với sự nổi tiếng vượt bậc. Nho được trồng ở vùng này khác hẳn với giống nho trồng ở những nơi khác trên thế giới chính vì vậy nó mang nó mang đến cho chai rượu vang này vẻ tinh tế, cầu kỳ và đa dạng, sâu sắc hơn rất nhiều so với những chai rượu vang khác.

Thưởng thức rượu vang Norton Gernot Langes 

Rượu vang có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp và trong những điều kiện khác nhau, ví dụ như . những bữa ăn gia đình hàng ngày, party sinh nhật, bữa tiệc nhẹ ngoài trời cùng bạn bè hay ký hợp đồng, tiếp đón đối tác kinh doanh đều có thể sử dụng được.

Rượu thưởng thức ngon nhất là khi được ướp lạnh 30 phút trước khi sử dụng và ăn cùng các món ăn lý tưởng của nó như thịt bò, thịt cừu, thịt lợn, phô mai, xúc xích hay trái cây tươi cũng đều rất thú vị. Rượu bộc lộ tối đa hương vị của nó khiến cho người thưởng thức để mê, say đắm, để lại ấn tượng sâu đậm khó quên ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658