Rượu Vang Pavillon Rouge Du Chateau Margaux

Rượu Vang Pavillon Rouge Du Chateau Margaux

GIÁ THAM KHẢO:

9.321.000

Mã sản phẩm :
TL-9.900/ QW-9.321/ PV-14.000

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Margaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Tự hào là chai vang đỏ thơm ngon hảo hạng đến từ nước Pháp nói chung, Rượu Vang Pavillon Rouge Du Chateau Margaux ra đời luôn mang đến cho con người niềm vui tươi phấn khởi. Rượu tỏa sáng biết bao ước mơ cháy bỏng, là niềm tin cũng như lòng tự hào của người dân nước Pháp nói chung. Chai vang được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot mang nồng độ 13.5%.

Rượu Vang Pavillon Rouge Du Chateau Margaux

Thông tin về Rượu Vang Pavillon Rouge Du Chateau Margaux

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng làm vang: Margaux

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 15-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pavillon Rouge Du Chateau Margaux

Mang trong mình nồng độ nhẹ nhàng vừa phải chỉ với 13.5%, chai vang có được một cấu trúc cân bằng ổn định và một lượng tanin mềm mại mịn màng. Với nét đặc trưng ấy chúng đảm bảo mang đến cho những người thưởng thức vang có được cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu sau mỗi lần dùng rượu. Chai vang có khả năng thích hợp được với nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau. Đặc biệt với cả phụ nữ và trẻ em thì cũng đều nếm thử được. Đối với những khách hàng khó tính nhất thì vang cũng có khả năng chiều được lòng người.

Với một màu sắc đỏ ruby đậm, vang càng khẳng định được sự quyến rũ của mình hơn. Khi thưởng thức , trong vòm miệng bạn bung tỏa đầy thứ hương thơm ngọt ngào. Đó là hương vị của nhiều loại trái cây chín đỏ như quả mâm xôi, dâu đen. Đan xen với nó còn là chút hương thơm của cây khuynh diệp, của cây bạc hà và một chút vị của socola…Hương vị đó sẽ đi sâu vào tận sâu đáy lòng để lại một kết thúc lâu dài và bền bỉ.

Sẽ chẳng còn điều gì có thể tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn rượu vang để thưởng thức kèm cùng với một số món ăn như thịt đỏ, chút nấm cục và bò bít tết….Vang sẽ góp phần làm nên cho những bữa tiệc thành công. Đồng thời vang trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn trong tất cả những cuộc vui và nỗi buồn

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658