500.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Norton
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Khi có nhu cầu kiếm tìm cho mình một chai vang đỏ phù hợp toàn diện, hãy nghĩ cho mình về gợi ý lựa chọn chai rượu vang Norton Coleccion Merlot – chai vang nổi tiếng của hãng rượu Bondega Norton. Mang trong mình đầy đủ sức mạnh của giống nho nổi tiếng Merlot của đất nước xinh đẹp Argentina với nồng độ 13%.
Bondega Norton là hãng rượu truyền thống trong ngành sản xuất rượu vang đặc biệt là vang đỏ của đất nước Argentina với bề dày lịch sử 120 năm. Thế giới cũng biết đến loại vang này như một điều tự nhiên bởi sự hòa hợp giữa thiết kế chai đơn giản lịch sự, giữa hương vị hài hòa cùng màu sắc, giữa truyền thống và hiện đại.
Rượu có xuất xứ từ vùng Lujan de Cuyo, Mendoza của xứ xở những điệu nhảy tango sôi động. Cùng ru mình trong những bản nhạc, hòa mình cùng những ly rượu để cảm nhận được hương vị cuộc sống trong từng ngụm vang được sản xuất từ giống nho nổi tiếng Merlot đặc biệt nổi tiếng.
Phá cách trong một cơ thể nho nóng bỏng, ồn ào là một tâm hồn nho thanh tao, tinh tế. Norton Coleccion Merlot là loại rượu kết hợp cân bằng giữa vị ngọt ngào, đằm thắm, nồng nàn đến dịu dàng, e ấp của hoa quả miền nhiệt đới là quả anh đào, mâm xôi. Đọng lại lâu dài trong vòm miệng còn là vị chát vừa của tannin với nồng độ cồn 13%. Giống như những dòng vang đỏ nổi tiếng khác, rượu sở hữu một màu áo đỏ đậm ấn tượng như ánh nắng buổi ban trưa phản chiếu trên mặt hồ mang màu sắc của sự gay gắt, nồng nàn mà đậm sâu.
Thưởng thức một ly rượu vang người dùng cảm nhận được nhiều tầng hương hoa quyện hòa trong một loại rượu làm cho loại vang đỏ trở thành lựa chọn xứng đáng trong các buổi giao lưu, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hoặc sử dụng trong các bữa tiệc sum họp gia đình. Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C kết hợp ăn kèm cùng các món ăn được chế biến từ các loại thịt đỏ…
Là đứa con cưng của hãng rượu vang nổi tiếng Bodega Norton, Rượu được đã phải trải qua một thời gian dài thu mình, đứng sau bóng dáng người nổi tiếng trước khi hóa mình trong một chai vang thành phẩm.
Đến mùa thu hoạch, người nông dân lựa chọn những trái nho đạt đến độ chín đẹp để sản xuất rượu vang. Nho được ép lấy dịch nho và đem ngâm ủ, lên men cẩn thận ở điều kiện nhiệt độ thích hợp trong thời gian 18 tháng trước khi mang bán ra thị trường.