Rượu Vang Argentina Norton Privada

Rượu Vang Argentina Norton Privada

GIÁ THAM KHẢO:

1.150.000

Mã sản phẩm :
DDL-1201-24h

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Norton

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot


Rượu Vang Argentina Norton Privada là một sản phẩm rượu vang cao cấp với sự kết hợp của 3 giống nho thượng hạng: Malbec, Cabernet Sauvignon, Merlot. Tại vùng trồng nho Finca La Colonia, tỉnh Mendoza của đất nước Argentina, những sản phẩm rượu vang 14,5% lần lượt ra đời và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Rượu Vang Norton Privada Blend Malbec Cabernet Sauvignon Merlot

Giới thiệu về Rượu Vang Argentina Norton Privada

Bạn là một người yêu rượu vang và biết đến nhiều loại rượu cao cấp làm từ giống nho thượng hạng. Vậy bạn đã bao giờ uống một sản phẩm kết hợp cả 3 loại nho nổi tiếng bậc nhất trên thế giới chưa, nếu chưa hãy thử qua chai rượu chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm khó quên trong đời.

Đất nước Argentina nổi tiếng với truyền thống làm rượu lâu đời, chất lượng rượu ngon, mang đặc trưng riêng được nhiều người dùng yêu thích. Nó đã chứng minh tầm ảnh hưởng của mình khi vươn ra thế giới và được ủng hộ rất nhiều. Rượu là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Argentina.

Đặc điểm của Rượu Vang Argentina Norton Privada

Rượu sở hữu màu đỏ đẹp mắt của anh đào. Nồng độ 14,5% cho bạn cảm nhận rõ ràng về hương thơm trái cây trong vòm họng. Sự cân bằng hương vị từ sự mạnh mẽ của hương trái cây đến hương gỗ sồi và axit, vị nho chín mọng.

Rượu có được hương vị quyến rũ như vậy là do nó được làm từ 3 giống nho thơm ngon đã được tuyển chọn để kết hợp hoàn hảo với nhau. Đó là giống nho Malbec, Cabernet SauvignonMerlot.

Tại vùng trồng nho và sản xuất vang nổi tiếng Finca La Colonia tại tỉnh Mendoza của Argentina, những trái nho chín mọng được chọn lựa kỹ càng nhiều lần rồi mới đưa vào sản xuất. Nhà sản xuất Bodega Norton là người đã đưa sản phẩm Norton Privada ra thị trường, để nó được lựa chọn, yêu thích và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường rượu vang thế giới.

Thưởng thức Rượu Vang Argentina Norton Privada

Từ những giống nho khác nhau kết hợp thành Rượu Vang Argentina Norton Privada đặc biệt này, rượu có mùi vị độc đáo đa dạng đặc trưng. Đối với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng với nhiều loại thực phẩm khác nhau nhưng thưởng thức ngon nhất là khi được làm lạnh trước. Những thực phẩm phù hợp nhất với rượu vang Norton Privada Blend Malbec – Cabernet Sauvignon – Merlot là: các món ăn từ thịt lợn, thịt già, salad rau củ,… lúc này, rượu vang sẽ phát huy vị ngon tuyệt vời của nó một cách tối đa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658