1₫
Xuất xứ:
Argentina
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Hãng sản xuất:
Norton
Rượu vang Norton Barrel Select Chardonnay nhận được phản hồi tích cực của khách hàng bởi hương vị thơm ngon mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay từ vùng Lujan de Cuyo, Mendoza Argentina. Rượu có nồng độ cồn vừa phải 14.0% nên phù hợp sử dụng trong ngay cả trong những bữa ăn hàng ngày.
Hãng rượu vang Bodega Norton đã tạo ra sản phẩm rượu vang vô cùng thơm ngon với tên Norton Barrel Select Chardonnay. Nhà sản xuất rượu vang này được thành lập từ năm 1895 đã sở hữu 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rượu vang. Trụ sở chính của hãng nằm ở Mendoza ngay dưới chân núi Andes với độ cao 700 – 1100m so với mực nước biển. Với bề dày kinh nghiệm hãng sản xuất rượu đã tạo nên những sản phẩm rượu vang danh tiếng thế giới. Rượu ngày càng chiếm được cảm tình và sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng. Đây xứng đáng là sản phẩm rượu vang nên sử dụng một lần trong đời.
Rượu được làm chủ yếu từ giống nho Chardonnay, rượu có màu vàng rơm tươi sáng, với hương vị trẻ trung, tươi mới đến bất ngờ của rượu, thoảng hương thảo mộc từ đặc trưng của Chardonnay .
Khi thưởng thức rượu bạn có thể cảm nhận được cảm giác rất dễ chịu, hương vị kéo dài và cân bằng của rượu đạt đến độ hoàn hảo nhất định với nồng độ 14%. Rượu có vị chua cân bằng, với hương vị của lê, kẹo bơ đường và điểm xuyết thêm chút ngọt ngào của vani với bánh mì nướng. Loại vang trắng này cũng sở hữu cấu trúc mềm mại, mịn màng như nhung.
Rượu có hương vị không quá mạnh mẽ mà mềm mại và thanh lịch. Bạn có thể sử dụng rượu để khai vị. Hãy sử dụng chúng với những món ăn đi kèm như: thịt gà tây và các món có nhiều kem,…Khi này hương vị của rượu cộng hưởng với hương vị đồ ăn tạo nên bản giao hưởng khó quên.
Nho Chardonnay được thu hoạch hoàn toàn thủ công vào tháng 4 đến tháng 5 hàng năm. Sau đó chúng được rửa sạch và sơ chế tách cuống, nghiền trong điều kiện lạnh với yêu cầu kỹ thuật chặt chẽ. Tiếp đó trải qua quá trình lên men ở nhiệt độ từ 8 đến 12 độ C. Sau quá trình lên men rượu được ủ và hoàn tất bằng việc đóng chai để giữ hương vị tự nhiên của rượu. Cũng như hương vị đặc trưng của giống nho làm nên chai vang trắng này .