Rượu Vang Lustau Solera Oloroso Don Nuno Sherry

Rượu Vang Lustau Solera Oloroso Don Nuno Sherry

GIÁ THAM KHẢO: 

1.595.000

Mã sản phẩm :
WH-1595

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

20 %

Dung tích:

750 ML


Những chai vang trắng điển hình của đất nước Tây Ban Nha sẽ là những món quà tinh thần vô cùng đặc biệt dành tặng cho những tâm hồn đam mê rượu vang của quốc gia này. Và chai Rượu Vang Lustau Solera Oloroso Don Nuno Sherry sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho những người thưởng thức rượu. Hãy thử để cảm nhận các bạn nhé.

Rượu Vang Lustau Solera Oloroso Don Nuno Sherry

Thông Tin Về Rượu Vang Lustau Solera Oloroso Don Nuno Sherry

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Bodegas Lustau

Vùng Làm Vang: Jerez – Xeres – Sherry

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Palomino

► Nồng Độ: 20%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đồng

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12  độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau Solera Oloroso Don Nuno Sherry

Chỉ cần nhắc đến cái tên Bodegas Lustau thôi là các bạn có thể biết ngay đến một thương hiệu rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Tây Ban Nha. Nhờ có sự đóng góp của nhà sản xuất này mà hệ thống rượu vang của nhân loại có phần phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Ở chai vang này bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn đậm đà và đặc biệt có trong hương vị của chúng.

Được trưởng thành từ giống nho Palomino, chai rượu vang luôn đảm bảo mang đến cho bạn một hương thơm đậm đà mà tròn trĩnh từ chính giống nho ấy. Hơn thể nữa trong khi nếm thử bạn sẽ thấy được một cách rõ nét phức hợp hương thơm khác nhau của chai vang. Đó là hương thơm từ socola đắng, hương của quả óc chó và hạt dẻ nướng.

Bạn sẽ chẳng thể ngờ đến bởi một phong cách cá tính mạnh mẽ của chai rượu vang với nồng độ 20%. Vang luôn đảm bảo một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin trù phú. Đặc biệt khi bạn thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ chắc chắn chúng sẽ làm nên sự tươi mát đến không ngờ. Vang thích hợp lựa chọn dành cho những bữa tiệc cưới hỏi hay liên hoan.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658