Rượu Vang Le Domaine D’Henri Fourchaume Héritage

Rượu Vang Le Domaine D’Henri Fourchaume Héritage

GIÁ THAM KHẢO:

1.989.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.989.900
Mã sản phẩm :
PV-2211-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Sự có mặt của những chai rượu vang như Rượu Vang Le Domaine D’Henri Fourchaume Héritage sẽ làm cho giỏ quà biếu tặng của bạn trở nên sang trọng, ý nghĩa và có giá trị đến bất ngờ. Hãy thử sở hữu cho mình một chai vang này để bạn cảm nhận được nhận định trên là hoàn toàn đúng.

Rượu Vang Le Domaine D'Henri Fourchaume Héritage

Thông tin về Rượu Vang Le Domaine D’Henri Fourchaume Héritage

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Những món ăn hải sản các kiểu sẽ thích hợp để bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Le Domaine D’Henri Fourchaume Héritage

Khi bàn về những chai rượu vang trắng đến từ vùng Burgundy nước Pháp thì đây là một trong số những sản phẩm rượu vang mà chắc chắn bạn sẽ phải kể đến. Sở dĩ vang có sức ghi dấu đậm sâu đến như vậy là bởi vì sự tuyệt hảo có trong hương vị của rượu vang.

Những hương thơm của mùi sáp ong hay táo xanh chính là hương vị chủ đạo có trong rượu. Thay vào đó với nồng độ 13%, rượu đảm bảo được một cấu trúc cân bằng hơn. Lượng axit có trong vang vừa phải cùng với lượng tannin mịn màng làm toát lên được sự diệu kỳ từ hương vị của rượu.

Chỉ cần thưởng thức chúng một lần, tôi tin chắc rằng bạn sẽ bị chinh phục ngay trong chớp mắt. Điều đó chứng tỏ được khả năng chinh phục mạnh mẽ của chai vang.

Thật tuyệt vời khi bạn biết lựa chọn một số món ăn từ hải sản như cá tôm….để kết hợp thưởng thướng kèm cùng với chai rượu vang này. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể phát huy được tối đa giữa hương vị của cả hai. Đồng thời vang đảm bảo mang đến cho bầu không khí của những bữa tiệc trở nên đầy vui tươi và đầm ấm.

Hãy lựa chọn rượu vang để bạn có được một người bạn tri kỷ, một chiến binh vững vàng để chinh phục mọi đối phương đi đến bến bờ của tình yêu, thành công và hạnh phúc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658