Rượu Vang Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots

Rượu Vang Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots

GIÁ THAM KHẢO:

5.366.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
5.366.700
Mã sản phẩm :
PV-5963-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Louis Jadot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Lại là một chai vang vô cùng đẳng cấp và sang trọng được sinh ra tại quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới là đất nước Pháp. Ra đời từ đôi bàn tay và khối óc sáng tạo của nhà sản xuất tài hoa Louis Jadot vì thế Rượu Vang Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots có hương vị và chất lượng vô cùng ngon, chắc chắn khi quý vị thưởng thức đều phải xuýt xoa mà thốt lên rằng rượu có một vị ngon hoàn hảo. Rượu là sự lựa chọn tin cậy cho những bữa tiệc hoàng gia, những lần tiếp đãi khách hàng và đối tác đặc biệt quan trọng.

Rượu Vang Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots

Thông tin về Rượu Vang Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Louis Jadot

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 16 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt nai, phô mai, pho mát

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots

Nho Pinot Noir chính là thành phần chính tạo nên hương vị của chai vang này, bên cạnh đó rượu còn có sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, dâu tây, anh đào và phảng phất hương thơm của cam thảo, gỗ sồi. Sẽ là thật nuối tiếc nếu như quý vị chưa một lần thưởng thức loại vang tuyệt vời này.

Sự hỗ trợ bổ sung cho nhau từ mức nồng độ cồn 14 % và một lượng axit nhẹ làm rượu trở nên cân bằng, dịu nhẹ, ổn định vô cùng thích hợp cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Quý vị nên nhớ rằng để sản xuất ra chai vang cao cấp này thì nhà sản xuất đã để chúng trải qua một quy trình sản xuất với những công đoạn tỉ mỉ. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được đem bỏ cuống, rửa sạch và cho vào hệ thống ép lấy phần dịch. Phần dịch nho này sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 18 – 20 tháng trước khi đem đi tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658