Rượu Vang Louis Jadot Combes Aux Jacques Beaujolais Villages

Rượu Vang Louis Jadot Combes Aux Jacques Beaujolais Villages

GIÁ THAM KHẢO: 

664.000

Mã sản phẩm :
PV-664-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Louis Jadot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gamay


Rượu Vang Louis Jadot Combes Aux Jacques Beaujolais Villages là loại vang đỏ phổ thông đại trà được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Đã bao giờ bạn có cơ hội được tận hưởng hương vị của nó hay chưa và bạn cảm nhận được điều gì từ rượu. Thật khó có từ ngữ nào để diễn tả được hết vẻ đẹp của chai rượu vang phải không các bạn. Rượu có nguồn gốc từ Pháp mang nồng độ 12.5%.

Rượu Vang Louis Jadot Combes Aux Jacques Beaujolais Villages

Thông tin về Rượu Vang Pháp Louis Jadot Combes Aux Jacques Beaujolais Villages

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

Nhà sản xuất: Louis Jadot

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Gamay

Nồng độ: 12.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Louis Jadot Combes Aux Jacques Beaujolais Villages

Để làm nên sự thành công cho tên tuổi của chai rượu vang, hãng sản xuất rượu đã cố gắng không ngừng và dành tất cả tâm huyết của mình trong suốt quá trình sản xuất rượu. Những trái nho sau khi đến mùa nở rộ chúng được hái về bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề. Sau đó người ta mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế một cách hết sức cẩn trọng rồi đưa vào hệ thống ép lấy phần nước nho.

Nước nho được người ta đưa vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để lên men ủ rượu trong khoảng 4-6 tháng. Từ đó rượu đảm bảo có được hương vị đậm đà tuyệt vời chưa từng thấy. Hương vị của rượu toát lên hương thơm của quả việt quất, của những trái dâu tây. Tất cả như ùa vào bên trong cơ thể đồng thời làm tỏa sáng cả một tâm hồn.

Người dùng vang sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng trước chất lượng của chai rượu vang này. Với nồng độ 13.5%, rượu đảm bảo được lượng tannin mịn màng đa dạng đồng thời có được cấu trúc vang cân bằng.

Với màu sắc đỏ bên ngoài, rượu hiện lên một sắc màu rực rỡ giống như 1 nàng công chúa đang khoác trên mình một chiếc váy đầy lộng lẫy và cao sang. Và có lẽ tự bao giờ tên tuổi của chai rượu đã đi sâu vào tiềm thức mỗi con người.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658