640.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Hãng sản xuất:
Ruffino
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Ruffino Libaio Chardonnay phác họa nên một điểm nhấn khá thú vị và độc đáo. Nho dùng để sản xuất rượu vang này mang hương vị độc đáo, mới lạ Chính những giá trị trong cơ thể mình mà vang đã mang đến những trải nghiệm khá tuyệt vời. Đây là loại vang có xuất xứ từ Toscana thuộc hãng Ruffino của Ý, được làm từ nho trắng Chardonnay và có nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Hương vị của loại rượu vang Ruffino Libaio Chardonnay đều được nhiều người yêu thích. Được làm từ giống nho Chardonnay nên vị của rượu làm người dùng thêm yêu thích và thực sự bị ấn tượng. Chúng nồng nàn đến mê hoặc, sẽ làm những ai từng mê vang đều phải trầm trồ khen ngợi.
Để làm ra chai rượu vang này, những người thợ lành nghề nhất phải chăm chút và đầu tư khá tỉ mỉ vào khâu thu hoạch, vệ sinh và phân loại nho. Vụ thu hoạch Chardonnay thường diễn ra vào nửa đầu tháng chín. Những quả nho sẽ được say, nghiền, ép rồi lên men trong các thùng bằng thép không gỉ có kiểm soát nhiệt độ và trung bình là 14 ngày trước khi đóng chai.
Màu sắc chai rượu vang khá ấn tượng với sắc vàng nhạt cùng điểm nhấn màu xanh lá cây đẹp mắt và thu hút những người thường thức.Rượu mở ra sự lan tỏa hương thơm từ hoa trắng một cách tinh tế của cây sơn trà, trái táo. Thưởng thức rượu sẽ cho cảm nhận những hương vị tươi mới của hạnh nhân cùng một hậu vị đem lại cảm giác khô ấn tượng.
Vang có tính chất khá mượt mà cùng mùi vị tinh tế làm người dùng không thể nào chối từ. Hậu vị để lại của những chai rượu vang này chính là dư vị gợi cảm mà không thể nhầm lẫn với vị anh đào đen càng làm cho người thưởng thức cảm thấy dễ chịu hơn khi thử. Mọi người thường nhắc đến chúng tựa như một chai vang với hương vị phóng khoáng và khá hấp dẫn.
Với nồng độ cồn vừa phải 13%, vang đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên nó.
Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể có được nghệ thuật đặc biệt ấy.
Với chai vang mang cấu trúc rượu nhẹ nhàng như vậy thì thực khách nên kết hợp với các món hải sản vì trong rượu có chứa nhiều axit sẽ phá vỡ và đi xuyên qua các phân tử chất béo, tạo ra sự cân bằng cho món ăn thì món ăn, các món nhiều chất béo.