Rượu Vang Chateau Des Jacques Fleurie

Rượu Vang Chateau Des Jacques Fleurie

GIÁ THAM KHẢO:

926.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
926.100
Mã sản phẩm :
PV-1029-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Louis Jadot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gamay


Vang Pháp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả những người thưởng thức rượu vang. Những chai vang Pháp ra đời đều mang trong mình phong cách riêng mới mẻ không giống như bất cứ sản phẩm rượu vang nào khác. Và chai Rượu Vang Chateau Des Jacques Fleurie là một trong những chai vang như vậy. Rượu ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng người dùng vang.

Rượu Vang Chateau Des Jacques Fleurie

Thông tin về Rượu Vang Pháp Louis Jadot Chateau Des Jacques Fleurie

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

Nhà sản xuất: Louis Jadot

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Gamay

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Louis Jadot Chateau Des Jacques Fleurie

Louis Jadot là một nhà sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường rượu vang đất Pháp được nhiều người biết đến. Với những sản phẩm rượu vang vô cùng đa dạng từ cao cấp thượng hạng cho đến dòng đại trà bình dân, tất cả các sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất này luôn được đánh giá khá cao trên thị trường và được nhiều giới hâm mộ.

Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất đã mang đến cho người thưởng thức những niềm đam mê cũng như chinh phục được lòng người một cách tuyệt đối. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi hương vị đậm đà khi nếm thử chai rượu vang. Hương vị đó được tạo nên từ hương thơm của dâu tây và một chút hương hoa nhài nhẹ nhàng mềm mại.

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Gamay làm nguyên liệu căn bản để sản xuất ra dòng rượu vang này. Đây là giống nho tuy không phổ biến trên thị trường các nước nhưng nho có được hương vị rất riêng để làm nên sự thành công hơn cả sự mong đợi của những người làm nghề sản xuất rượu trong đó có nhà sản xuất. Từ đó nho không làm thất vọng người dùng cũng như góp phần mang đến cho hương vị của chai rượu vang Pháp này trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658