Rượu Vang Louis Jadot Corton Charlemagne

Rượu Vang Louis Jadot Corton Charlemagne

GIÁ THAM KHẢO: 

8.049.000

Mã sản phẩm :
PV-8049-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Louis Jadot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Sự ngạc nhiên và phấn khích chính là trạng thái mà nhiều khán giả có chung sau khi thưởng thức loại rượu vang vô cùng thượng hạng của đất nước Pháp xinh đẹp, mộng mơ đó chính là chai Rượu Vang Louis Jadot Corton Charlemagne. Rượu có chất lượng và hương vị vô cùng tuyệt vời được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá rất cao.

Rượu Vang Louis Jadot Corton Charlemagne

Thông tin về Rượu Vang Louis Jadot Corton Charlemagne Grand Cru

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Louis Jadot

► Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 12,5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

► Quy cách: 750ml/6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Louis Jadot Corton Charlemagne Grand Cru

Rượu được làm 100 % từ giống nho Chardonnay, hương vị của rượu là sự hòa quyện và kết hợp của nhiều loại trái cây tươi có thể kể đến như cam, chanh, quýt, táo, lê, bên cạnh đó là sự ngọt ngào, sánh mịn của tanin, bơ, hương hoa và hương gỗ sồi. Tất cả tạo nên hương thơm hoàn hảo, chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng và đặc biệt vang còn nhận được số điểm rất cao từ các chuyên gia 93/100 điểm, vì thế có thể thấy vang có sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ với thị trường tiêu dùng.

Khi quý vị thưởng thức ngụm rượu đầu tiên sẽ cảm thấy lắng đọng bởi vị ngọt thanh của trái cây tươi hòa quyện cùng một lượng axit nhẹ và nồng độ cồn ở mức nhẹ nhàng là 13,5 % sẽ tạo ra dư vị dai dẳng nơi vòm họng sau khi quý vị thưởng thức xong. Quý vị nên lưu ý khi thưởng thức chúng ta nên ướp chai rượu vào xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức sẽ cảm nhận hết được hết vị ngon của vang.

Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ khô ráo, thoáng mát, tránh bảo quản rượu nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của chai vang. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản rượu dao động từ 12 – 14 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658