Rượu Vang Louis Eschenauer Bordeaux Superieur

Rượu Vang Louis Eschenauer Bordeaux Superieur

GIÁ THAM KHẢO:

545.000

Mã sản phẩm :
TTTL-382-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Hãng sản xuất:

Louis Eschenauer

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux Superieur là sản phẩm rất được lòng khách hàng trên thế giới với hương vị thanh nhã đặc trưng.Rượu có dung tích 75cl được thiết kế tinh tế thể hiện phong cách riêng vô cùng ấn tượng. Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại Bordeaux – Pháp được làm nên từ giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Louis Eschenauer Bordeaux Superieur

Giới thiệu về rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux Superieur

Rượu được sản xuất bởi Louis Eschenauer. Với kỹ thuật sản xuất rượu đỉnh cao, chất lượng của rượu đã được khẳng định qua lượng tiêu thụ không ngừng tăng và đạt được con số đáng kể trong những năm qua. Thưởng thức rượu vang bạn có thể cảm nhận được mùi vị mạnh mẽ của rượu lan tỏa. Đặc biệt là vị chát chín muồi. Lưu ở hậu vị hương hoa quả chín ngọt ngào xen lẫn với vị khói đặc trưng.

Đặc điểm rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux Superieur

Rượu với sự kết hợp của các loại nho khác nhau theo tỉ lệ riêng. Cụ thể 60% Merlot, 30 – 35% Cabernet Sauvignon, và 5 – 10% Cabernet Franc. Đều là những giống nho hoàn hảo để sản xuất rượu vang nên chất lượng rượu đạt độ ngon tuyệt hảo. Mùi hương của loại rượu vang này có đặc trưng thanh nhã từ hương hoa quả đỏ mùa hạ, phúc bồn đen và mận, tất cả những mùi hương này hòa quyện với nhau tạo nên nét đặc trưng riêng hiếm có.

Rượu có thể phô bày được kỹ thuật ủ men, đó là một kỹ thuật điêu luyện trong ngành sản xuất rượu lâu đời của Pháp. Không còn gì tuyệt vời hơn khi có thể sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 15 – 16 độ C. Hương vị của rượu tròn vị mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Bạn có thể sử dụng với những món ăn như: cừu, bò nướng,…

Cách bảo quản rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux Superieur

Rất nhiều người thường bảo quản rượu ở trong tủ kính. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về rượu thì khi bảo quản rượu bạn nên để rượu nằm ngang. Khi đó rượu có thể tiếp xúc trực tiếp với nút chai (nút chai thường dùng là nút gỗ sồi).

Không chỉ giữ cho nút chai luôn ẩm ướt mà còn mang đến hương vị hòa quyện vô cùng tuyệt vời cho rượu vang. Và nút chai luôn giữ ở trạng thái ẩm ướt sẽ giữ cho nó không bị khô, co lại. Từ đó tránh được việc không khí lọt vào trong chai ảnh hưởng đến mùi vị, độ ngon của rượu. Đồng thời nên giữ rượu trong điều kiện tốt nhất với nhiệt độ từ 15-17 độ C. Và có độ ẩm nhất định hoặc trong hầm rượu tối, tránh ánh sáng mặt trời. Bởi nó có thể tác động đến chất lượng của rượu vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658