Rượu Vang Lapostolle Le Rose

Rượu Vang Lapostolle Le Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

640.000

Mã sản phẩm :
24HTK6-640

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Lapostolle

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache

Mourvedre

Syrah


Chỉ cần nói đến Chile thôi là quý khách hàng có thể hình dung ngay ra được một đất nước với nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Chai Rượu Vang Lapostolle Le Rose này là một đứa con tinh thần tiêu biểu điển hình của họ. Chỉ cần gặp gỡ chai rượu vang dù chỉ 1 lần thôi nhưng chúng cũng đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức rượu một cách nhanh chóng.

Thông tin về Rượu Vang Lapostolle Le Rose

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Lapostolle

Vùng Làm Vang: Rapel Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống nho: Cinsault, SyrahGrenacheMourvedre

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Lapostolle Le Rose

Được đánh giá là một chai vang hồng nổi tiếng trên thị trường, chai rượu vang này không ngừng toả sáng và thu hút sự chú ý của nhiều người dùng rượu. Mang màu hồng nhạt đầy lưu luyến nhẹ nhàng, chai rượu vang lôi cuốn sự chú ý của rất nhiều nhà dùng rượu. Tiếp đến khi thưởng thức rượu vang, hương thơm của rượu như tấn công trong vòm miệng một cách sâu sắc. Bạn có thể được tận hưởng cảm giác lãng mạn và nhẹ nhàng bởi hương vị từ những trái nho Cinsault, Syrah, Grenache, Mourvedre kết hợp đan xen với nhau. Ngoài ra khi thưởng thức rượu còn là hương thơm của những trái cây chín đỏ như cherry, dâu tây hay anh đào.

Nồng độ cồn bên trong rượu hết sức nhẹ nhàng chỉ với 12.5%, vang phù hợp với nhiều khách hàng thưởng thức rượu khác nhau. Ngay cả những chị em phụ nữ đều có thể nhâm nhi ly rượu vang thường xuyên mà không lo bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để quý khách hàng được cảm nhận sự trọn vẹn trong hương vị của rượu. Chai rượu vang này sẽ phù hợp khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658