Rượu Vang Chateau Beau-Site Cru Bourgeois Superieur

Rượu Vang Chateau Beau-Site Cru Bourgeois Superieur

GIÁ THAM KHẢO: 

1.050.000

Mã sản phẩm :
NNDL-1.180-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Beau-Site Cru Bourgeois Superieur xuất xứ tại Pháp, giống nho 65% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot, 5% Cabernet Franc, nồng độ 13%, chai rượu này thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng hay những bữa tối vui vẻ cùng bạn bè và gia đình.

Rượu Vang Chateau Beau-Site Cru Bourgeois Superieur

Giới thiệu Rượu vang Chateau Beau-Site Cru Bourgeois Superieur 

Rượu được người ta mệnh danh là con đẻ nhà Borie Manoux, rượu có hương thơm phức hợp của nhiều loại trái cây vùng nhiệt đới cùng dư vị sâu đậm. Ngay từ khi xuất hiện chai rượu vang này đã thu hút được sự chú ý của thực khách và tình cảm của người yêu vang bằng chính chất lượng tuyệt hảo của mình.

Đặc điểm Rượu vang Chateau Beau-Site Cru Bourgeois Superieur

Rượu là sự hòa quyện hoàn hảo của 3 giống nho nổi tiếng trên toàn thế giới là Cabernet Sauvignon, Merlot,Cabernet Franc, sự kết hợp này tạo cho rượu có màu đỏ ruby hòa cùng ánh tím quyến rũ và thu hút.

Rượu có hương thơm nồng nàn và phức hợp, điển hình là hương thơm của các loại trái cây chín như mận, anh đào và mâm xôi, sâu trong chất rượu bạn có thể cảm nhận được hương của gia vị cay nồng và hương thơm thanh lịch của gỗ sồi lâu năm. Khi uống thử một ngụm nó đưa con người ta vào không gian sang trọng, cổ điển, nơi có những bản nhạc du dương thanh tao hòa quyện cùng hương thơm thoang thoảng từ rượu vang cho chúng ta có một trải nghiệm tuyệt vời

Rượu có nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng, với cấu trúc tannin cân bằng cùng axit ổn định, chai rượu vang này mang lại cảm giác thoải mái và thư thái cho người thưởng thức. Rượu có một kết thúc dài với vị đọng lại dai dẳng lâu tan trong khoang miệng khiến bạn lưu luyến khó quên.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Beau-Site Cru Bourgeois Superieur

Sau khi được thu hoạch từ những cánh đồng nho về tới nhà máy, những quả nho này sẽ được phân loại trước đi chế biến thành rượu vang đỏ. Mục đích của việc làm này chính là loại ra những quả bị hư hỏng vì chín quá độ hay bị hư hại trong quá trình vận chuyển để tránh làm ảnh hương đến chất lượng rượu.

Sau khi được sơ chế và phân loại rượu được đưa vào hệ thống ép và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi của Pháp và lão hóa tại đây khoảng 12 tháng sau đó mới được đóng chai, tiếp tục ổn định trong chai khoảng 6 tháng nữa sau đó mới được đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116