Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay

Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

1.174.000

Mã sản phẩm :
24HTK5-1174

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Lapostolle

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Chile tự hào là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang ngày càng lớn mạnh. Những sản phẩm rượu vang của họ không ngừng làm nên những tên tuổi nhất định của mình trên thị trường. Chai Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay này là một trong số những chai vang như thế. Được trưởng thành từ những trái nho trắng, rượu gợi đến vẻ đẹp của niềm tin và những hy vọng tràn trề hướng về một tương lại tươi sáng.

Thông tin về Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Lapostolle

Vùng Làm Vang: Casablanca Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay

Casablanca Valley được biết đến là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang của Chile. Những sản phẩm rượu vang sáng giá của họ không ngừng lớn mạnh trên thị trường, chai rượu vang này là một minh chứng. Được trưởng thành từ những trái nho Chardonnay, rượu là sự kế thừa trọn vẹn hương vị của nho. Tiếp đến khi thưởng thức vang làm nên ấn tượng sâu sắc bởi hương vị của táo, xoài, dứa, cam hay quýt.

12.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được một nồng độ hết sức lưu luyến và nhẹ nhàng, vì thế cho nên trong chai rượu vang lúc nào cũng bung toả trọn vẹn lượng tainin mịn màng phong phú. Đến với người dùng rượu vang như bung toả một vẻ đẹp tươi tắn bởi màu vàng rơm óng ả bên trong chai rượu vang. Chỉ cần ngồi thưởng thức ly rượu bạn như đang uống từng ánh trăng tan để lại kết thúc sâu thẳm trong lòng người thưởng thức.

Một bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp để tiếp đãi sếp, đối tác quan trọng thì việc lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp. Rượu góp phần làm nên bầu không khí của bữa tiệc được tươi vui đẳng cấp hơn rất nhiều so với bình thường. Do đó vang có sức cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường hiện nay.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658