Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot

Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

1.174.000

Mã sản phẩm :
24HTK4-1174

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Lapostolle

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Chile chưa bao giờ làm cho người dùng cảm thấy thất vọng trước những siêu phẩm rượu vang sáng giá của họ. Chai Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot này là một minh chứng điển hình. Đến với chai rượu vang, hàng loạt những cung bậc cảm xúc khác nhau chắc chắn sẽ làm cho người dùng trở nên thổn thức chưa từng thấy.

Thông tin về Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Lapostolle

Vùng Làm Vang: Rapel Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Merlot

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot

Rapel Valley không những mang đến cho hệ thống rượu vang trên thế giới những chai rượu vang đẳng cấp hàng đầu mà ngay cả những chai vang đại trà và tầm trung của họ cũng rất hoàn hảo. Chai rượu vang này là một trong số những chai rượu vang như thế. Được sinh ra từ vùng sản xuất Rapel Valley, rượu có được hương vị đậm đà cũng là nhờ bởi sự kế thừa những giá trị tinh tế mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã ban tặng.

Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo của giống nho đó Merlot, rượu là sự hoà quyện hương vị của nho. Ngoài ra vang còn bung toả trọn vẹn hương vị của nhiều trái cây như mận chín, anh đào, dâu tây, hạnh nhân hay bạch đậu khấu….

Nồng độ cồn trong rượu tương đối cân bằng 14.5%, vì thế cho nên chai rượu vang luôn đảm bảo được sự tối đa lượng tanin phong phú mượt mà và dư vị axit vừa đủ.

Để cho rượu được bung toả một cách sâu sắc và trọn vẹn hương vị có trong vang thì việc bạn thưởng thức rượu vang kèm theo những món ăn là rất cần thiết. Rượu phù hợp để dùng kèm với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt cừu, thịt bò hấp hay những món ăn được chế biến ăn sẵn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658