Rượu Vang Chile Lapostolle Clos Apalta

Rượu Vang Chile Lapostolle Clos Apalta

GIÁ THAM KHẢO: 

6.000.000

Mã sản phẩm :
24HTK-6000

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Lapostolle

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Merlot


Mãi dành sự yêu thương dành cho rượu vang Chile, những sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất Lapostolle của nước họ không ngừng lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Đặc biệt trong từng hơi thở, vang thấm sâu vào trong hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn để bất cứ ai khi nếm thử chai Rượu Vang Chile Lapostolle Clos Apalta cũng không bao giờ quên đi được hương vị có trong chúng.

Thông tin về Rượu Vang Chile Lapostolle Clos Apalta

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Lapostolle

Vùng Làm Vang: Apalta Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: MerlotCabernet SauvignonCarménère

► Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chile Lapostolle Clos Apalta

Merlot, Cabernet Sauvignon, Carménère là những trái nho được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên chai rượu vang. Do đó khi thưởng thức hương vị của rượu là kết quả của sự phối trộn hương vị đến từ những trái nho này. Ngoài ra trong tầng lớp hương vị của rượu vang còn là đầy rẫy những hương thơm phong phú của những trái cây chín đỏ như dâu tây, việt quất, mâm xôi hay anh đào và bạch đậu khấu.

Nếu để so sánh rượu vang với những chai vang đỏ sáng giá khác trên thị trường thì đây là một dòng vang cao cấp dành được nhiều tình cảm của nhiều nhà thưởng thức rượu. Sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng.

Để cho rượu được phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong rượu thì việc bạn thưởng thức vang kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ là hoàn toàn thích hợp. Khi thưởng thức bạn hãy rót rượu vang ra ly thuỷ tinh trong suốt để màu đỏ ruby của rượu thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Đẳng cấp và hoàn hảo có trong chai rượu vang xứng đáng cho người dùng lựa chọn rượu làm quà biếu tặng sếp, hay những đối tác quan trọng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658