Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Sauvignon Blanc

Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

640.000

Mã sản phẩm :
24HTK5-640

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Lapostolle

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Thời gian có thể trôi đi một cách nhanh chóng nhưng với chai rượu vang hương vị của chúng sẽ còn lưu luyến mãi trong tâm trí của người dùng. Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Sauvignon Blanc sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc.

Thông tin về Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Sauvignon Blanc

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Lapostolle

Vùng Làm Vang: Apalta Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Sauvignon Blanc

Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai vang trắng để thưởng thức, chai rượu vang này là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Mang đến những cung bậc cảm xúc phong phú đa dạng khác nhau. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ là những ngọt ngào lưu luyến dành cho khách hàng thưởng thức rượu.

Được làm nên từ những trái nho trắng Sauvignon Blanc, chai rượu vang là sự kế thừa một cách sâu sắc hương vị của nho. Ngoài ra khi nếm thử rượu còn là một sự phức hợp những nốt hương vị kế tiếp nhau tấn công trong vòm miệng. Vang là sự góp mặt từ hương vị của ớt chuông xanh, của mật ong hay bạc hà quyến rũ tươi mát.

Sở hữu một hình thức bên ngoài vô cùng bắt mắt, chai rượu vang có màu vàng rơm tươi tắn đậm đà. Mang đến sự đẳng cấp và hoàn hảo trong hương vị của rượu cũng như hình thức bên ngoài của chúng, vì thế chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức chúng.

Muốn cho rượu được trọn vẹn hơn thì có hai yếu tố người thưởng thức cần phải lưu ý. Thứ nhất nên lựa chọn những món ăn đi lèm sao cho phù hợp như thịt trắng hay hải sản…Thứ hai hãy dùng vang trong điều kiện nhiệt độ ổn định từ 8 cho đến 10 độ để vang được tươi mát đậm đà.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658