280.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Yalumba
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Được đánh giá là loại rượu thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc, liên hoan, bữa ăn tối của gia đình, rượu vang Oxford Landing Shiraz là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Rượu có xuất sứ từ Australia được làm từ giống nho cơ bản là Shiraz với nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Đối với người Australia thì vào những ngày cuối tuần khi các gia đình tụ tập ăn trưa, ăn tối cùng nhau hoặc ở trong những bữa tiệc họp mặt, liên hoan…họ sẽ luôn nghĩ đến việc sử dụng rượu vang Oxford Landing Shiraz để làm đồ uống chính.
Với nồng độ 14% và lượng tannin mềm mại, dẻo dai, rượu là đứa con cưng của nhà sản xuất Yalumba có khả năng phù hợp với khẩu vị của rất nhiều thực khách, không phân biệt độ tuổi, giới tính nên được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
Đồng thời mức rượu cũng khá hợp lý so với một số loại vang đỏ khác hiện đang được bán trên thị trường, nên mọi khách hàng đều có thể lựa chọn sử dụng mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Điều này được xem là một ưu điểm nổi bật của rượu khi được bán trên thị trường Việt Nam.
Tuy chỉ sử dụng duy nhất một giống nho Shiraz làm nguyên liệu chính để làm nên rượu vang này nhưng loại rượu này lại gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi sở hữu được màu sắc đỏ hơi pha màu tím đậm, vô cùng đẹp mắt. Khi rượu được rót ra ly bạn sẽ bị lôi cuốn ngay lập tức.
Tiếp theo ấn tượng về màu sắc là ấn tượng về mùi hương của rượu. Chỉ cần đưa rượu vang lên mũi là bạn ngửi thấy mùi mận chín đầy sống động hòa quyện cùng với hương thơm của loài hoa violet, hoa vani và mùi của quả mận chín.
Và khi rượu được đưa vào trong khoang miệng thì đó là sự ngập tràn của mùi quả mâm xôi, các loại trái cây tươi cùng các loại gia vị quyện lẫn với hương vị socola sữa. Rượu sẽ được kết thúc bởi sự mịn màng kéo dài nơi cuống họng.
Trải qua một quá trình lên men ủ rượu dưới sự kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ nhất định trong những chiếc thùng bằng gỗ Sồi, điều đó giúp cho rượu có được sự đậm đà nhất trong hương vị của nó.
Để tăng thêm được hương vị cho món ăn cũng như để rượu đạt được sự hoàn hảo nhất thì ngoài việc bảo quản ở nhiệt độ sử dụng từ 16 – 20 độ C thì bạn còn nên lưu ý lựa chọn các món ăn kèm thích hợp như các món nướng, các món ăn chế biến từ thịt đỏ, gà nướng ăn kèm với thảo mộc, đậu gà kèm nho khô, bánh cừu và sherry…