Rượu Vang Ý Argiolas Perdera

Rượu Vang Ý Argiolas Perdera

GIÁ THAM KHẢO: 

644.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-644

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan


Trong những năm gần đây rượu vang Ý luôn là đồ uống được người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn nhiều bởi chất lượng tươi ngon của chúng cũng như sự đa dạng mà rượu đem lại. Bên cạnh những chai rượu vang hảo hạng quốc gia này còn cung cấp cho thị trường rượu vang thế giới nhiều sản phẩm vang bình dân đáp ứng được thị hiếu của đông đảo người tiêu dùng. Một trong những chai vang bình dân để lại ấn tượng sâu đậm với người tiêu dùng đó chính là chai Rượu Vang Ý Argiolas Perdera.

Rượu Vang Ý Argiolas Perdera

Thông tin về Rượu Vang Ý Argiolas Perdera

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Argiolas

► Vùng làm vang: Sardegna

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Monica, Carignan, Bovale Sardo

► Nồng độ: 13,5 – 14 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Argiolas Perdera

Hương vị đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến sức tiêu thụ của một sản phẩm vang. Nếu vang có hương vị phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng thì sức mua của chúng sẽ cao và ngược lại. Với chai rượu vang này hương vị của nó cũng đủ sức chinh phục mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất. Làm được điều này là bởi vang được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như Cherry, anh đào, mâm xôi, dâu đen hòa quyện cùng hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, hạt tiêu, quế.

Vang có nồng độ cồn dao động từ 13,5 – 14 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin tròn trịa, cân bằng vì thế chúng là đồ uống rất tốt cho sức khỏe và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trước khi xuất hiện trên thị trường vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho, phân loại nho, tách bỏ cuống sau đó nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quá trình ngâm, ủ, lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 10 – 15 ngày, 2 – 3 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi. Khi vang đạt đến màu sắc và hương vị mà nhà sản xuất đưa ra chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Sử dụng vang khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt hươu, thịt nai trong nhiệt độ phòng lý tưởng từ 14 – 18 độ C sẽ giúp vang trở nên tươi ngon hơn, hấp dẫn hơn quý vị nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658